Valorant: Game thủ hạng Radiant bị phát hiện sử dụng hack giữa trận đấu tập

Rate this post

Trò chơi của người chơi này có nhiều người chơi chuyên nghiệp.

Vào ngày 27 tháng 1, huấn luyện viên chuyên nghiệp của Valorant Anthony “antmanosca” Manosca đã thông báo về việc sử dụng phần mềm không hợp lệ.

Trận đấu đột ngột dừng lại khi cảnh báo gian lận xuất hiện, người chơi bị cấm đã đạt thứ hạng cao nhất Radiant (bằng cách nào đó). Anh chàng này tham dự một trận đấu tập với đội nữ Dignitas, màn hình trống trơn trước khi thông báo “Đã phát hiện hacker” xuất hiện.

Người chơi Rain và Showliana của Dignitas đã sớm đăng một video có liên kết đến clip gốc của trận đấu. Hình phạt ngẫu nhiên đặt cả đội và huấn luyện viên vào tình thế khó xử vì kẻ gian lận vẫn chưa được xác định.



Theo người dùng Twitter @AntiCheatPD, kẻ gian lận là ReFleckFPS, người sau đó đã bị cấm.

Điều đáng lo ngại ở đây là kẻ gian lận đã lên cấp độ Radiant, cấp độ cao nhất trong trò chơi. Người dùng hack/gian lận vẫn tràn lan bất chấp những nỗ lực của nhà phát triển. Vấn đề này vẫn tồn tại trong các trận đấu Valorant với những mánh gian lận ngày càng tinh vi.

Thời gian gần đây, Riot đang tập trung vào việc điều chỉnh hệ thống ngôn ngữ, hành vi, vấn nạn hack/cheat mà chưa có phương án xử lý chính thức.

XEM THÊM: Lúc ‘rảnh ​​rỗi’, nhà vô địch thế giới Dota 2 leo ngay Radiant Valorant

READ  129600 nghĩa là gì? Những truyền thuyết về vũ trụ ở Phương Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *