Valorant: Game thủ chi số tiền lớn để sở hữu toàn bộ skin vũ khí trong game

Rate this post

Theo đuổi một sở thích đôi khi có thể rất tốn kém, đặc biệt nếu bạn là người cầu toàn.

Hầu hết người chơi VALORANT sẽ có một bộ sưu tập vũ khí, từ súng ngắn đến trung bình. Nhưng đối với một streamer thì như vậy là chưa đủ. Mới đây, một streamer trên Twitch đã hoàn thành nhiệm vụ mua tất cả skin vũ khí trong game.

Arcticsoldier_1 gần đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình máy tính trên tài khoản Twitter của anh ấy với chú thích “ĐANG HOẠT ĐỘNG”. Thông thường, sau khi thực hiện giao dịch trong cửa hàng, vật phẩm sẽ có màu xám. Nhưng đối với Arcticsoldier_1, anh ta không có thêm vật phẩm mới nào để mua và cửa hàng sẽ thay đổi thành “Cảm ơn vì đã ủng hộ VALORANT!”Trong số rất nhiều câu hỏi từ những người yêu cầu mua tài khoản của cô ấy hoặc nhờ cô ấy giúp họ mua đồ trang điểm, một số người đã hỏi Arcticsoldier_1 đã chi tổng cộng bao nhiêu. Tổng số tiền mà anh chàng đã bỏ ra ước tính vào khoảng 92 triệu đồng cho tất cả skin cổ điển, tổng tất cả skin Gun Buddy và tất cả skin cận chiến, cũng như tất cả bộ sưu tập

Anh ấy hiện đang chờ bộ sưu tập tiếp theo ra mắt để giữ 100% quyền sở hữu tất cả các trang phục của mình. Các bài viết tiếp theo sẽ được lấy cảm hứng từ những đóng góp của người chơi cho cộng đồng và bạn có thể đóng góp từ bây giờ cho đến ngày 25 tháng 6.

READ  Doanh nghiệp là gì? Đặc điểm, lợi ích, quyền và nghĩa vụ?

XEM THÊM: Thay đổi giá nhiều vũ khí trong Valorant, meta Judge chết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *