Valorant: G2 Esports tạo nên đội hình trong mơ khi đón chào những nhà vô địch giải đấu VCT

Rate this post

Đón chờ đội hình trong mơ của G2 Esports tại Giai đoạn 3 VCT!

Có vẻ như những ngày tươi đẹp đang ở phía trước đối với đội Valorant của G2 Esports khi họ đã bổ sung một số bổ sung quan trọng cho đội hình.

Sau khi chia tay Patryk “paTiTek” Fabrowski, Ardis “ardiis” Svarenieks và Aleksander “zeek” Zygmunt, G2 đã chiêu mộ ba tuyển thủ tài năng mới.

G2 Esports đã tạo một bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ đội hình Valorant của họ. Có thể là một trong những thông báo danh sách mới hay nhất mà chúng tôi từng thấy, những người chơi mới được công bố trong một video hoạt hình theo phong cách truyện tranh.AvovA và nukkye là những cái tên quen thuộc của các đội Valorant ở Châu Âu. Cả hai đều là thành viên của Heretics.

Cả hai người chơi đều đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Heretics khi họ giành được Valorant First Strike: EU Championship vào tháng 12 năm 2020 trước các trận đấu với G2 và Team Liquid.

AvovA được biết đến với việc sử dụng các đặc vụ có kiểm soát như Omen, trong khi nukkye lại ưu tiên các đặc vụ cận chiến mạnh như Raze.

Koldamenta trước đây là đội trưởng và cũng là một trong những thành viên sáng lập của Acend, đội trẻ đã vô địch Giai đoạn 1: Giải đấu Masters. Anh ấy thường được nhắc đến với vai trò tiên phong với quân bài gián điệp chính Sova và dẫn dắt đội giành chiến thắng.

READ  Vô căn thuỷ là gì? Hoa Đà uống vào liền khai thiên nhãn

Đội hình của đội G2 Esports bao gồm:

  • Oscar “mixwell” Colocho (Đội trưởng)
  • Jaocb “pyth” Mourujarvi
  • Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas
  • Auni “Bà” Chahade
  • Jose Luis “koldamenta” Herrero

Đội hình này sẽ được thử nghiệm tại VCT Giai đoạn 3 vào cuối năm nay, nơi họ sẽ đối đầu với Team Liquid, Fnatic và phần còn lại của các đội Valorant từ khu vực EMEA.

XEM THÊM: Âm mưu đáng sợ (Phần 2): Tính hai mặt: Ai đến từ thực tại song song?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *