Valorant: G2 Esports Mixwell trở thành tuyển thủ tự do sau thời gian ngồi ghế dự bị

Rate this post

G2 thay thế Mixwell sau một số màn trình diễn đáng thất vọng, và Mixewell tuyên bố mình là cầu thủ tự do sau khi được giao dịch.

G2 Esports đã rút Oscar “Mixwell” Cañellas Colocho khỏi danh sách Valorant đang hoạt động của họ trước khi bắt đầu Giai đoạn 1 của VCT EMEA Challengers.

Mixwell công bố trên Twitter người đã ngồi dự bị và hiện là cầu thủ tự do đang tìm cách tiếp tục sự nghiệp của mình ở nơi khác.

Đội hình G2 Esports đang được xáo trộn trước thềm mùa giải VCT 2022

Xếp hạng G2Esports VCTStage3 MastersBerlin
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Tổ chức thể thao điện tử châu Âu G2 đã trải qua một số thay đổi về đội hình trong mùa giải 2021 do những màn trình diễn kém thuyết phục ở Valorant Champions Tour.

Đội đã tập hợp lại vào cuối mùa giải bằng cách đủ điều kiện tham dự VCT Masters Berlin, đánh bại Giants Gaming trong VCT EMEA Stage 3 Challengers Knockout.

G2 Esports tiếp tục chuỗi trận ấn tượng tại Berlin Masters, nơi họ đánh bại gã khổng lồ Mỹ Sentinels 2-0 ở vòng bảng. Chung cuộc, đội kết thúc với tỷ số 3-4 sau khi bị loại bởi Gambit Esports với tỷ số 0-2.

Mùa giải của G2 kết thúc sau khi đứng thứ ba trong Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của VCT EMEA, nơi họ để thua Guild Esports 0-2 trong trận chung kết nhánh đấu. Đội đã quyết định tổ chức lại đội hình của mình sau khi không đủ điều kiện tham gia giải đấu Valorant Champions.

READ  Xoài Non là ai? Cuộc sống đáng mơ ước của Xoài Non


Jose “koldamenta” Aranguren Herrero, Wassim “keloqz” Cista và huấn luyện viên Neil “neilzinho” Finlay được thay thế bởi bộ ba cũ của Giants Gaming Aaro “hoody” Peltokangas, Johan “Meddo” Renbjörk Lundborg và Daniil “pipsoN” Meshcheryakov.

Sau khi G2 thua Vitality và Alliance ở vòng cuối cùng của VCT Châu Âu 2022 Giai đoạn 1, tổ chức đã quyết định thay thế Mixwell bằng keloqz.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Người Tây Ban Nha 26 tuổi là người chơi Thể thao điện tử Valorant đầu tiên được G2 ký hợp đồng vào tháng 6 năm 2020. Mixwell là một phần không thể thiếu trong thành công ban đầu của đội, giúp họ giành được bảy giải đấu Ignition Series liên tiếp khi bắt đầu một cuộc thi Valorant .

Dòng đánh giá thể thao G2

  • Zygimantas “nukkye” Chmieliauskas (IGL)
  • Auni “Bà” Chahade
  • Wassim “keloqz” Cista
  • Vải Aaro “Hoody”
  • Johan “Meddo” Renbjork Lundborg
  • Daniil “pipsoN” Meshcheryakov (huấn luyện viên)

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

XEM THÊM: Nitr0: “Chúng tôi không hòa hợp được với thép trong game”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *