VALORANT: G2 Esports chuẩn bị tái thiết đội hình sau thất bại cay đắng tại First Strike

Rate this post

Họ cần một nhà lãnh đạo trò chơi thực sự.

G2 Esports từng được coi là “ông hoàng” của VALORANT Châu Âu với 7 chức vô địch Ignition Series.

Nhưng sau khi bị Team Heretics loại khỏi trận bán kết First Strike EU, G2 đang tìm cách hiệu chỉnh lại đội hình của họ. Đã xuất hiện các báo cáo về việc tuyển thủ David “DavidP” Prins bị loại khỏi đội và Jacob “pyth” Mourujärvi sẽ được thay thế.Theo nhà báo người Pháp “neL”, G2 đang tìm kiếm một tuyển thủ có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo trò chơi (IGL hay game leader). Óscar “mixwell” Cañellas Colocho là đội trưởng nhưng anh và các đồng đội thường quản lý tùy biến, thiếu tính đồng nhất.

Không có khe cắm IGL là điều cấm kỵ trong các game FPS chuyên nghiệp như CS:GO và VALORANT. Phải có một người tạo ra con đường để cả nhóm đi theo tốt nhất, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Trong trận thua của G2 trước Team Heretics, DavidP có KDA lần lượt là 16/10/10 và 18/11/11 trên Haven và Split. G2 thua cả hai trận sát nút với tỷ số 13-10 và 13-11 để bị loại khỏi First Strike Europe.

READ  Cyber Monday là ngày gì?

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc G2 Esports loại DavidP khỏi đội hình. Nếu báo cáo trên là sự thật, G2 sẽ tìm được một tên tuổi lớn, đủ sức vực dậy ngôi vương châu Âu. Mục tiêu tiếp theo của họ là VALORANT Champions Tour, giải đấu được tổ chức trong suốt năm 2021.

XEM THÊM: Riot công bố VALORANT Champions Tour, Giải đấu toàn cầu năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *