VALORANT: G2 Esports bị tố phạm luật sau khi đủ điều kiện tham dự vòng chung kết First Strike châu Âu

Rate this post

Trên thực tế, G2 đã thua trong trận đấu loại trực tiếp với Guild Esports.

G2 Esports đã lọt vào Chung kết First Strike Châu Âu sau khi đánh bại Ninjas in Pyjamas với tỷ số 2-0 vào ngày 15 tháng 11.

Tuy nhiên, hành trình của G2 đang gây ra tranh cãi sau khi thua trận đấu loại trực tiếp trước Guild Esports với tỷ số 10-13, bản đồ Ascent.

Mặc dù vậy, bang hội vẫn thắng G2 bằng cách sử dụng lỗi trong trận đấu này. Riot coi sự kết hợp giữa khả năng xây tường của Hiền nhân và trụ của Killjoy là bất hợp pháp do tính phi logic của trò chơi.

Cuộc tranh cãi không dừng lại ở đó. Riot đã công bố lệnh cấm sử dụng skin Elderflame Vandal trong các trận đấu chính thức do lỗi được chỉ ra bởi các điều phối viên điều hành giải đấu ở Brazil. Ở vòng loại First Strike khu vực Brazil, chiến thắng của Team Brain Mexa đã bị hủy sau khi sử dụng trang phục này trong ba vòng.

READ  Valorant chuẩn bị tung bản cập nhật "khủng" với những thay đổi quan trọng đến Chamber


Kirill “ANGE1” Karasiow của FunPlus Phoenix cũng có bằng chứng về việc G2 sử dụng Elderflame Vandal trong vài vòng loại gần đây. Anh ấy đã đăng một ảnh chụp màn hình buổi phát trực tiếp của người chơi G2 Patryk “paTiTek” Fabrowski trong trận đấu với Guild. Theo luật, G2 cũng phải bị trừng phạt, nhưng Riot lại chọn cách im lặng.

Rõ ràng Riot đang thiên vị G2 khi một đội tuyển vô danh như Não Mexa bị bắt còn “VALORANT King” của Châu Âu thì không.

Đối với Hiệp hội Esports, họ vẫn có cơ hội lọt vào Vòng chung kết Châu Âu First Strike thông qua các vòng loại bắt đầu từ ngày 21 tháng 11.

XEM CSONG: ScreaM, ‘đứa trẻ bị bỏ rơi’ được VALORANT nuôi dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *