Valorant: Fnatic và màn lội ngược dòng không tưởng đến chức vô địch VCT LOCK//IN

Rate this post

Fnatic đã tạo nên trận chung kết căng thẳng nhất trong lịch sử VCT LOCK//IN.

Fnatic vẫn bất bại ở Brazil và giành VCT LOCK//IN sau khi đánh bại LOUD 3-2 trong trận chung kết.

Ở giai đoạn đầu, Fnatic có vẻ sẽ giành được chiếc cúp VCT quốc tế đầu tiên sau khi dễ dàng giành chiến thắng ở hai bản đồ đầu tiên.

LOUD sau đó đã giành lại vị trí dẫn đầu bằng cách giành chiến thắng ở hai bản đồ tiếp theo để hòa với tỷ số 2-2. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Fnatic với Icebox 11-3.

Tuy nhiên, Team Europe đã tập hợp lại để tạo ra một cuộc lội ngược dòng điên cuồng, giành chiến thắng trong 9 trận liên tiếp. Chung cuộc, Fnatic vẫn là đội dũng cảm nhất giành chiến thắng với tỉ số 14-12.Fnatic giành chức vô địch quốc tế LAN Valorant đầu tiên

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Mặc dù LOUD đã chọn Ascent, một trong những bản đồ quen thuộc nhất với người chơi LOUD. Tuy nhiên, Fnatic vẫn rất dũng cảm khi liên tục gây sức ép lên toàn bộ đội hình LOUD, mang về chiến thắng khó tin 13-8 trên map mạnh nhất của LOUD.

Leo “Leo” Jannesson đã thể hiện xuất sắc trong các trận chung kết quốc tế, mang về cho đội của mình những chiến thắng quan trọng trong các ván đấu quyết định. Theo vlr.gg, Leo chắc chắn là MVP của map Ascent bởi không ai có thể “bắt kịp” với KDA 23/12/13 của anh.

READ  R4 là ai? Sự nghiệp nổi trội của R4

LOUD sau đó đã rất nỗ lực để “lật ngược thế cờ” khi giành chiến thắng ở hai map tiếp theo và chức vô địch đã ở rất gần với đội tuyển Brazil khi họ dẫn trước Fnatic tới 11-3 ở map quyết định Icebox.

Những gì xảy ra tiếp theo giống như một phép lạ. Đó là một trong những màn trở lại điên rồ nhất mà người hâm mộ Valorant từng thấy. Fnatic thắng 9 round liên tiếp sau đó và kết thúc trận đấu với tỉ số 14-12. Họ liên tục tìm ra những lỗ hổng trong hàng thủ SORT và giành quyền kiểm soát bản đồ của đối thủ.

Như vậy, Fnatic đã chính thức đăng quang tại VCT LOCK//IN 2023 tại Sao Paolo. Đây là chiếc cúp quốc tế LAN Valorant đầu tiên trong lịch sử đội. Chiến thắng không chỉ giúp Fnatic nhận được 100.000 USD mà còn giúp khu vực EMEA có thêm một suất tham dự Tokyo Masters.

XEM CSONG: Đánh giá: Đặc vụ sinh ra cho bản đồ Pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *