Valorant: Fade được lấy cảm hứng từ Camille trong LMHT

Rate this post

Tựa game mới của Valorant đã không làm người hâm mộ thất vọng.

Đặc vụ mới Fade là màn ra mắt đáng sợ và có thể sắp thay đổi toàn bộ meta Valorant theo một số cách rất thú vị. Cách tiếp cận độc đáo của anh ấy cho phép anh ấy trở thành lựa chọn ưu tiên trong nhiều đội hình.

Riot Games đã thiết kế Fade để trở thành đối thủ cạnh tranh với Sova, đưa các kỹ năng khám phá lên một “mức độ cá nhân hơn”. Để phân biệt cô ấy với những người mới bắt đầu hiện có, nhà phát triển đã đảm bảo rằng cô ấy không có bất kỳ khả năng điều khiển nào như Sova’s Owl Drone hoặc Skye’s Trailblazer.

Về cốt lõi, Fade được coi là một đặc vụ thu thập thông tin tình báo cơ hội mà không cần thiết bị, vì vậy bạn không cần phải là một người chơi giỏi về hình học hay vật lý để chơi tốt nhân vật này. Phạm vi trinh sát ngắn của anh ấy khuyến khích người chơi sử dụng chúng một cách chủ động hơn, nhằm mục đích tiến vào các vị trí chiến lược ngay sau khi sử dụng kỹ năng.

Fade là một khởi đầu Valorant mới tập trung vào việc săn lùng kẻ thù

Ảnh chụp màn hình của tuyển thủ Koh Wanzi / ONE Esports

Mật danh của Fade, Bounty Hunter, nói lên nhiều điều về bộ kỹ năng của anh ta.

Nhà thiết kế Nicholas Smith của Valorant cho biết: “Việc bắt giữ là một khoảnh khắc tuyệt vời khi bạn đang dồn con mồi vào chân tường và bạn muốn đảm bảo rằng chúng không thể trốn thoát.”

READ  Huyện Trường Sa được thành lập vào ngày tháng năm nào? Theo quyết định số mấy của Hội đồng Bộ trưởng nước CHXHCN Việt Nam và vào thời điểm đó thuộc tỉnh nào?

Khả năng Bắt giữ của Đặc vụ Thổ Nhĩ Kỳ được lấy cảm hứng từ chiêu cuối của Camille trong Liên minh huyền thoại. “Tối Hậu Thư Hextech” giúp Camille chạy về phía tướng mục tiêu, giữ hắn trong khu vực. Tương tự, Seize là một quả cầu có khả năng trói buộc và làm suy yếu kẻ thù trong bán kính của nó.

Smith nói thêm: “Tôi nghĩ nó có thể được sử dụng theo nhiều cách, nhưng tạo ra một dấu vết, xem kẻ địch đã chạy đến đâu và sau đó tóm gọn chúng là một cách tuyệt vời.Theo nhà thiết kế Valorant, thợ săn tiền thưởng cũng thường có mối quan hệ với thú cưng, đó là cách Prowler ra đời. Prowler là một sinh vật di chuyển theo đường thẳng, tìm kiếm kẻ thù hoặc dấu vết để bám vào. Khi đến gần kẻ thù, nó sẽ làm chúng mù.

Ảnh chụp màn hình của tuyển thủ Koh Wanzi / ONE Esports

“Bởi vì chúng tôi coi các con đường là thành phần chính của nhân vật, chúng tôi cần một kỹ năng cho phép bạn vượt qua các góc và đảm bảo an toàn, vì các con đường không nguy hiểm,” anh giải thích.

Prowler ra đời từ ý tưởng có một người bạn đồng hành đi săn, người có thể cho bạn biết góc nào an toàn, để bạn lần theo dấu vết và giết.

Không giống như Sova, khả năng trinh sát của Fade được bản địa hóa nhiều hơn, có nghĩa là tác động của nó lên bản đồ không giống nhau. Cô ấy xuất sắc trong việc săn lùng những điểm hẹp của mình ở cự ly gần, khiến lựa chọn này trở thành một trong những người khởi đầu mạnh mẽ nhất trong trò chơi.

READ  Cách thay đổi tên cửa hàng Tiktok shop đơn giản

Thay vì chỉ tập trung vào việc thu thập thông tin, bộ công cụ của anh ấy tích cực đẩy lùi những đối thủ có khả năng suy yếu để giúp đội của anh ấy giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu Fade có đủ khả năng để trở thành người bắt đầu duy nhất của một đội hay không, nhưng anh ấy rất có thể tìm được vị trí của mình trong đội hình hai người đang thống trị meta chuyên nghiệp.

Fade xuất hiện trong Valorant Season 3 Chương 4, được cập nhật vào ngày 27 tháng 4.

XEM CSONG: Gói Doodle Buds Valorant: Ngày phát hành, giá cả và chi tiết thiết kế da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *