VALORANT: Envy, 100 Thieves, Sentinels, Renegades lọt vào vòng chung kết First Strike Bắc Mỹ

Rate this post

Đội đăng quang trong trận chung kết sẽ đại diện khu vực tham dự sự kiện toàn cầu.

Loạt trận cuối cùng của vòng loại Nerd Street Gamers (NSG) của giải đấu First Strike Bắc Mỹ đã kết thúc vào cuối tuần qua, ngày 7-9 tháng 11. Với sự góp mặt của những đội xuất sắc nhất và những hạt giống tiềm năng, vòng chung kết đã diễn ra vô cùng ngoạn mục và khó lường.

Đáng chú ý, TSM và Cloud9 Blue, hai đội lần lượt xếp hạng #2 và #3 tại NA, đã không thể tiến vào tứ kết. Dù thua 0-2 nhưng họ không chấp nhận thất bại bạc nhược. C9 đối mặt với Renegades trong ván 1 của giải, nhưng thua 17-15, trước khi thua 13-9 trước Ascent. TSM cũng để thua 100 Thieves với tỷ số lần lượt là 13-7 trên bản đồ Ascent và 15-13 trên bản đồ Haven.Bất ngờ lớn đã xảy ra khi Team Envy giành chức vô địch NSG Qualifying Championship. Họ chỉ để thua một map trong loạt trận playoff (thua map Ascent trước Renegades với tỷ số 13-11 ở bán kết) nhưng vẫn thắng chung cuộc 2-1. Bước vào trận chung kết BO5, Envy dễ dàng đánh bại 100T với tỷ số 3-0 để tiến vào trận chung kết First Strike Bắc Mỹ.

Các đội nổi tiếng khác Cloud9, TSM, T1 và Complexity vẫn có cơ hội tiến lên First Strike nếu họ đủ điều kiện tham gia UMG. Họ cần một suất trong top 4, nhưng sẽ phải cạnh tranh với 12 đội khác chưa lộ diện. Theo dự kiến, giai đoạn vòng loại UMG sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 22/11, nhưng trước đó, BTC sẽ phải tổ chức vòng tuyển chọn cho UMG với sự tham gia của 32 đội.

READ  [Update] Cách sửa Laptop HP Elitebook 840 bị đen màn hình

XEM THÊM: XẾP HẠNG: Cloud9 bất ngờ tuyển tuyển thủ nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *