VALORANT: Dù chưa công bố nhưng đặc vụ mới của Riot đã sớm ‘bị’ rò rỉ tràn lan

Rate this post

Một tác nhân có khả năng hồi phục mạnh hơn Sage.

Riot Games đã tiết lộ một đặc vụ mới nhưng không đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào. Tuy nhiên, những kẻ rò rỉ đã tiết lộ tên của đặc vụ và bộ kỹ năng đầy đủ của anh ta.

Người dùng Twitter “FloxaY” đã đăng một đoạn clip giới thiệu Skye, tên của đặc vụ mới và kiểm tra kỹ năng của cô ấy.

Kỹ năng E của Ánh Sáng Dẫn Đường Skye có giá 100 xu. Người chơi sẽ phóng diều hâu về phía trước khi khả năng này được kích hoạt. Bạn có thể giữ nút chuột trái để nhắm mục tiêu chuyến bay và kích hoạt lại khả năng khiến nó phát nổ và gây ra hiệu ứng mù diện rộng.Khả năng Q của Skye Trailblazer có giá 200 xu. Khả năng này sẽ kích hoạt một vụ nổ và gây sát thương trực tiếp lên kẻ thù. Đây là một khả năng diện rộng hữu ích, nhưng có thể làm tổn thương Skye khi sử dụng.

Khả năng X (cuối cùng) của Skye là Seeker sẽ bắn ra ba Tia Seeker khi được kích hoạt. Những người tìm kiếm này sẽ theo dõi ba kẻ thù gần nhất và thông báo vị trí của chúng nếu chúng đến đủ gần.

Khả năng C của Skye Tái phát tốn 200, hồi máu cho đồng đội trong một phạm vi nhất định cho đến khi Skye hết hồi máu. Skye không thể tự chữa lành vết thương, nhưng khả năng hồi phục khổng lồ này khiến cô ấy trở thành một lựa chọn khả thi hơn so với Sage.

READ  Easter Egg nghĩa là gì? Chúng được hiểu như thế nào trong game

Đoạn clip cũng giới thiệu các skin vũ khí mới cho Guardian, Ares, Phantom, Classic, Stinger, Shorty, Ghost và hai skin cận chiến mới. Những giao diện này có thể được giới thiệu trong Battle Pass Act III (Phần 3) hoặc trong các gói vật phẩm sắp tới. “FloxaY” cũng mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh hơn về Icebox, bản đồ mới sắp ra mắt trong Act III.

Riot vẫn chưa chính thức giới thiệu Skye và chỉ tiết lộ cụ thể về nó vào ngày 27 tháng 10, hai tuần sau khi bắt đầu Act III.

XEM THÊM: XẾP HẠNG: Riot chính thức công bố giải đấu toàn cầu mang tên First Strike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *