Valorant: ‘Đóng cửa’ Pearl với những vị trí dựng tường đắc địa của Sage

Rate this post

Khóa chặt bản đồ của Pearl chỉ bằng một vài bức tường Hiền nhân đơn giản.

bản đồ thứ 8 của Valorant – Perla sẽ được phát hành trong tuần này cho các máy chủ trên toàn thế giới. Với những góc hẹp với hành lang xuyên suốt, bản đồ sẽ đòi hỏi người chơi phải cân nhắc kỹ lưỡng trong từng hành động để đạt được chiến thắng.

Nhìn vào Pearl, người chơi cũng thấy đây là một map thiên về tấn công khi có nhiều lựa chọn hơn. Về phần Phòng thủ, điều này sẽ không hề dễ dàng vì việc di chuyển giữa hai nơi sẽ mất nhiều thời gian. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên sử dụng đặc vụ Guardian nào phù hợp trên bản đồ này, Sage chắc chắn sẽ chọn bạn để thử.

Theo thống kê của Valorbuff, Sage hiện là một trong những đặc vụ được chọn nhiều nhất trong v4.08 với 70,4%. Dù “ra đời” đã lâu nhưng người chơi vẫn luôn tin tưởng vào cô nàng trong nhiều trận đấu xếp hạng lẫn đấu thường.

Quay trở lại với Pearl, các địa điểm đặt bom của Pearl có một số lối vào và lối ra mà người chơi phải kiểm soát. Với Sage’s Protection Gem, bạn có thể chặn đường kẻ thù để dồn chúng vào thế “tiến thoái lưỡng nan” rồi hạ gục từng tên một.3 vị trí tốt nhất để xây Tường bên cạnh Phòng thủ trên bản đồ Ngọc trai

Qua
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn
Ảnh chụp màn hình của Nigel Zalamea/ONE Sports

Trước khi bắt đầu, chúng ta cần lưu ý rằng bản đồ Pearl bao gồm 3 làn chính: khu tấn công, đường giữa, khu đặt bom B. Việc chỉ chặn 1 làn sẽ giúp quân phòng thủ tập trung tốt hơn vào phần còn lại của bản đồ.

READ  Xôi khúc Hà Nội - Vị ngon khó cưỡng từ nguyên liệu đặc biệt

một hiệu trưởng

Bombsite A có 3 lối vào: Lối vào chính, lối vào A và điểm hồi sinh Phòng thủ. Bằng cách xây dựng một bức tường ở khu vực chính A, người chơi hoàn toàn có thể trì hoãn cuộc tấn công nếu đối thủ có ý định “bay” vào nơi này. Ngoài ra, việc chặn A chính cũng làm giảm sự lo lắng của người chơi để tập trung vào việc bảo vệ liên kết A.

Tại đây, cũng có 2 vị trí mà người chơi có thể sử dụng ngọc bảo vệ: đặt trước hoặc sau quả cầu tối thượng. Tuy nhiên, đặt một bức tường trước Orb sẽ an toàn hơn vì đối thủ sẽ phải đi một quãng đường để nhìn thấy bức tường.

Đặt bức tường phía sau Quả cầu để tạo thêm không gian cho bạn, nhưng điều này sẽ nguy hiểm hơn. Nếu kẻ địch có Neon, chúng sẽ dễ dàng lấy lại vị trí mà bạn đặt bức tường, thậm chí bạn sẽ có nguy cơ bị nằm nếu bất cẩn.

cửa trung bình

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn
Ảnh chụp màn hình của Nigel Zalamea/ONE Sports

Đường giữa của Pearl chắc chắn là điểm mà bất kỳ phe phái nào cũng phải chú ý bởi nó là cầu nối giữa hai bãi bom. Xây dựng một bức tường trên Cửa giữa sẽ ngăn kẻ thù tấn công Liên kết B và Kết nối giữa. Ngoài ra, điều này cũng không cho phép kẻ tấn công nhanh chóng cô lập site để tạo điều kiện cho việc bảo vệ main B.

READ  Mẫu tranh vẽ Hoạt động ngày hè 2022

Cũng giống như bản đồ Split, việc kiểm soát đường giữa ở Ngọc sẽ là yếu tố quyết định thắng thua của một round đấu. Picking Sage sẽ hữu ích trong một trò chơi mà tất cả các khu vực cần được an toàn.

Màn hình B

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn
Ảnh chụp màn hình của Nigel Zalamea/ONE Sports

Khác với hai khu vực còn lại, khu đặt bom B có một không gian khá rộng để người chơi kích hoạt “baita”. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là viên ngọc bảo vệ của Sage là vô dụng ở đây.

Xây tường ở màn B sẽ là vị trí hợp lý nhất để ngăn kẻ địch tấn công qua B Chính. Vì ở khu B có rất nhiều chỗ để “ẩn nấp”, chẳng hạn phía sau khu vực đình B chờ thời cơ hạ gục địch khi chúng còn đang “ngơ ngác”.

Pearl sẽ xuất hiện trong nhóm bản đồ được xếp hạng vào ngày 12 tháng 7, cùng với gói “Vũ trụ sớm” trong bản phát hành 5.0 sắp tới.

XEM THÊM: Phân tích cận cảnh map 8 – Pearl: Thiên đường cho dân chơi Viper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *