Valorant: Đội tuyển Sentinels chia sẻ về những skin giúp bạn có khả năng ‘aimbot’

Rate this post

Bạn nghĩ skin Valorant nào tốt nhất?

Valorant là một game FPS cần sự phối hợp chiến thuật tốt cùng với kỹ năng nhắm mục tiêu ổn định để đạt được chiến thắng. Tất nhiên, việc có thêm các vật phẩm như “sơn vũ khí của bạn” chắc chắn không ảnh hưởng đến việc bạn thắng hay thua trận đấu, nó chỉ khiến bạn cảm thấy nhiều màu sắc hơn.

Tuy nhiên, các tuyển thủ chuyên nghiệp lại khá chắc chắn rằng việc có skin sẽ giúp người chơi “lên đồng” hơn so với khi không có. Trong một video gần đây về bootcamp trước NA LCQ của Sentinels, họ đã chia sẻ một số ngoại hình yêu thích đã giúp họ cải thiện đáng kể trò chơi của mình.Skinline nào được Sentinels ưa chuộng trong Valorant?

Đánh giá: Sentinels 2022
Cre: Sentinels

Không ngạc nhiên khi Shahzeb “ShahZam” Khan đã chọn gói ION làm skin vũ khí của mình. IGL 28 tuổi đã từng đợi 5 tháng để trang phục ION Sheriff xuất hiện trong cửa hàng của anh ấy.

Huấn luyện viên Sentinels Shane “Rawkus” Flaherty thích Royal Vandal, anh ấy nói rằng đó là trang phục đẹp nhất trong Valorant và anh ấy nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của ShahZam.

“Tôi vẫn sử dụng Royal Vandal, tôi cảm thấy như mình có thể liên tục hạ gục mục tiêu khi sử dụng nó,” ShahZam nói.

Ngoài 2 dòng skin trên, “hàng quốc dân” trong Valorant – Vandal Forcible cũng được IGL ưu ái đến từ Sentinels. “Với thứ này, tôi chỉ cần một viên đạn để hạ gục kẻ thù” – ShahZam chia sẻ. “Một khi bạn có làn da này, mục tiêu của bạn sẽ tốt hơn nhiều.”

READ  Thái Văn Đường là ai? Cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc, sai trái trên không gian mạng

Trái ngược với những bộ trước, RGX không nhận được nhiều sự tin tưởng từ các thành viên Sentinels, thậm chí họ còn thẳng thừng chê bai bộ skin này. “Nếu bạn đưa cho tôi khẩu RGX Vandal, tôi sẽ đưa nó cho ai đó và ngay lập tức mua một khẩu súng mới,” IGL 28 tuổi cho biết.

Ngay cả Tyson “TenZ” Ngo tài năng cũng không ưa chuộng bộ “súng sơn” lấy cảm hứng từ đèn RGB. “Tôi vẽ rất nhiều cầu vồng (bắn bọ) bằng cách sử dụng chúng,” TenZ nói.

Về phần Michael “Shroud” Grzesiek, anh rất ngạc nhiên khi đồng đội của mình chỉ trích dòng vũ khí RGX, đặc biệt khi nó là bộ bài yêu thích của anh.

“Tôi chỉ sử dụng vũ khí từ gói RGX,” Shroud nói.

Với 2 thành viên còn lại, Michael “dapr” Gulino đã chọn Oni với thiết kế mang đậm nét văn hóa Nhật Bản. Và Jordan “Zellsis” Montemurro đã chọn Spline vì cảm giác như người ngoài hành tinh.

Ngay cả gói trông hơi giống phiên bản mặc định – Scout cũng nằm trong danh sách mong muốn của TenZ. Hãy nghĩ rằng với hướng thiết kế quân sự cực kỳ thiết thực, nó mang lại sức mạnh như aimbot cho người dùng.

Thành viên/Huấn luyện viên Sentinels SỬ DỤNG DA YÊU THÍCH CỦA BẠN
TenZ Vandal of Rapture, bóng ma của sự công nhận
Shah Zam Người điều hành ION, Kẻ phá hoại hoàng gia, Bóng ma kỳ lạ
vải liệm RGX
dựa theo Ở đâu
Zellsis spline
Rawkus Vandal Royal, Phantom Military, Vandal Gaia Vengeance

https://www.youtube.com/watch?v=3BHt8SPEU0


XEM CSONG: Valorant: TenZ chia sẻ tweak nhỏ giúp người chơi cải thiện khả năng “khô máu”

READ  Tìm hiểu Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 100% thành công mới nhất tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *