VALORANT: Đội tuyển Guild Esports của Beckham bị xử thua do vi phạm điều cấm

Rate this post

Đó là trận đấu Vòng loại Châu Âu First Strike.

Guild Esports đã thua trong VALORANT First Strike: Vòng play-off Châu Âu sau khi cố tình khai thác một lỗi trong trận đấu với G2 Esports. Sau đó, G2 sẽ giành chiến thắng và Bang hội sẽ thi đấu trong vòng loại vào tuần tới.

Trong trận đấu này, Bang hội bị buộc tội sử dụng bộ kỹ năng bất hợp pháp trên bản đồ Ascent, dồn kỹ năng tường Hiền nhân lên tháp của Killjoy. Vị trí đứng của những người chơi canh giữ điểm B lúc này rất cao, cho phép họ phòng thủ và tiêu diệt kẻ thù một cách dễ dàng.

Cách người chơi bang hội sử dụng trục trặc (Tín dụng: Riot Games)

Riot Games sau đó đã công bố hình phạt đối với hành động của Bang hội vi phạm Chính sách cạnh tranh toàn cầu 7.2.6 của giải đấu First Strike.

Thừa thắng xông lên, G2 nhanh chóng đánh bại NiP ở ván tiếp theo và giành một suất tham dự vòng chung kết Châu Âu.Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Thể thao điện tử VALORANT, một đội bị coi là kẻ thua cuộc. Nhìn kỹ vào tình huống Bang hội phạm luật, họ đã chọn một vị trí cao bất ngờ, hạ gục ba mục tiêu cùng một lúc mà không cần thiết lập một cuộc chiến trực tiếp.

READ  5 thực đơn cho người ăn chay đơn giản, đủ chất dinh dưỡng

Đây là bài học đầu tiên cho đội bóng non trẻ chưa nắm rõ luật thi đấu. Các bang hội vẫn có thể thi đấu trong First Strike, nhưng họ sẽ không thể sử dụng lại chiêu thức của mình. Đừng quên người đại diện của anh là cựu danh thủ David Beckham, rất có uy tín và tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thể thao.

XEM THÊM: VALORANT trở thành một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm tăng cao nhất năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *