Valorant: Đội tuyển 100 Thieves giải thích sự thành công của chiến thuật ‘bộ ba khởi tranh’

Rate this post

Bạn đã sẵn sàng cùng bạn bè thử sức với bộ ba bắt đầu với 100 Thieves!

Team 100 Thieves đã có màn ra mắt ấn tượng khi đánh bại Havan Liberty trong trận mở màn giải đấu VCT Stage 3 Masters Berlin.

Sau trận đấu, đội trưởng Joshua “Steel” Nissan của 100 Thieves đã đưa ra một phân tích chuyên sâu về bộ ba Sova, Skye và KAY/O xuất phát của đội. Anh chia sẻ điểm mạnh, điểm yếu của bộ ba này và người chơi nên làm gì nếu muốn thực hiện chiến thuật trên.

Bộ ba khởi đầu của 100 Thieves bao gồm Sova, Skye và KAY/O và được sử dụng chủ yếu ở 2 map Haven và Ascent. Họ đã ra mắt sự kết hợp hoàn hảo này ở vòng loại trực tiếp của giải VCT Stage 3 Masters ở Berlin, nơi họ về nhì sau Sentinels.

Ba đặc vụ này sẽ kết hợp với Jett để có lượng hỏa lực cần thiết và cùng với Omen sẽ kiểm soát bản đồ tốt.

Steel giải thích: “Chúng tôi thực sự cảm thấy rằng nhiều đội sẽ chuyển từ đặc vụ vệ sĩ sang sử dụng KAY/O vì khả năng gián đoạn cao của các đặc vụ vệ sĩ và thiết lập phòng thủ của họ. Nhưng tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng các đội không sử dụng KAY / O. Chúng tôi nhận thấy điều đó từ rất sớm trong thực tế.”

100 tên trộm
Tín dụng: 100 tên trộm

Steel tin rằng việc sử dụng bộ ba này mang lại cho các đội sự linh hoạt cần thiết trong suốt trò chơi. Với việc chọn KAY/O làm tác nhân thứ ba khởi đầu giúp các đội chủ động hơn trong khâu phòng thủ và có nhiều phương án triển khai các đợt đẩy khi tấn công.

READ  Lỗi mới giúp Omen có khả năng canh bombsite B map Ascent cực bá đạo

“Trên một số bản đồ, nó hoạt động với chúng tôi, nhưng trên các bản đồ khác, nó không hoạt động tốt lắm,” Steel nói. Chúng tôi thấy sự thiếu nhất quán trong các lỗ hổng ở hàng phòng ngự, nhưng tôi nghĩ nó vẫn hoạt động ở một mức độ nào đó tùy thuộc vào cách bạn chơi bộ ba xuất phát.”Tín dụng: 100 tên trộm

Theo Steel, bạn sẽ cần phải giao tiếp nhiều và làm việc theo nhóm nếu có Sova, Skye và KAY/O trong đội của mình. Anh ấy giải thích: “Nếu bạn muốn bảo vệ một khu vực, bạn cần có đồng nghiệp làm việc cùng”. Bạn không thể bảo vệ thành công 1v5″.

Vì các đặc vụ bắt đầu có bộ kỹ năng gây sát thương và hỗ trợ đồng đội, nên các đội sẽ có thể thực hiện nhiều chiến lược khác nhau trong mỗi vòng.

Các đội sử dụng bộ ba khởi đầu nên luân phiên các đặc vụ khi phòng thủ để gây bất ngờ cho đối thủ và khi tấn công, hãy sử dụng các đặc vụ này để giành lợi thế sớm.

Trong khi 100 Thieves tiếp tục sử dụng bộ ba Sova, Syke và KAY/O khi chơi Haven và Ascent, Steel thừa nhận rằng Cypher và Killjoy vẫn là những đặc vụ tốt nhất để trấn giữ và bảo vệ một vị trí nhất định trên bản đồ. Đó là lý do tại sao anh ấy vẫn đóng Killjoy trong Icebox và Cypher trong Breeze and Bind.

READ  Winload.exe là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Steel tin rằng bộ ba bắt đầu hoạt động tốt nhất trong môi trường chuyên nghiệp, nơi các đội giao tiếp và luyện tập với nhau nhiều hơn, trái ngược với các trận đấu xếp hạng.

Bạn có thể theo dõi trang Twitch và YouTube chính thức của Valorant tại đây để theo dõi các trận đấu sắp tới của giải VCT Stage 3 Masters Berlin.

Bài viết được dịch bởi NIGEL “ZIM947” ZALAMEA/ONE Sports.

XEM THÊM: Valorant: ‘Đặc vụ’ khám phá phòng thu âm bí mật của Zedd trên bản đồ Breeze

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *