Valorant: Đội ngũ phát triển chia sẻ về việc mang Vệ Binh Ánh Sáng đến với Valorant

Rate this post

Khi cả hai trang phục Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện trên Valorant, nhóm phát triển dòng trang phục này đã chia sẻ quá trình hoàn thiện nó như sau.

Nghệ sĩ vũ khí của Valorant đã chia sẻ thêm về quá trình xây dựng trang phục Đại Suy Thoái và Vệ Binh Ánh Sáng, cũng như cách chúng tôi tận dụng cơ hội này để phát triển “nguyên liệu” trang phục Valorant mới.

Guardians of Light là sự kiện lớn trong mùa hè này, hứa hẹn sẽ lần lượt mang chủ đề “Đại suy thoái” và “Guardians of Light” đến với các trò chơi của Riot. Dù Valorant không cùng không gian với LMHT nhưng đây cũng là cơ hội tốt để đưa “Sương mù đen” đang xâm chiếm Runeterra ra tay.

Nhóm phát triển Valorant đã rất do dự khi triển khai chủ đề này. Họ muốn thể hiện hình ảnh màn sương đen trên lớp pha lê đồng thời đảm bảo sự cạnh tranh súng công bằng, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hiệu suất.

Định giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài ra, nhóm phát triển muốn thu hút những người chơi Valorant hầu như không biết gì về LoL và nhóm phát triển Liên minh huyền thoại. Kể từ đó, Chris và nhóm của anh ấy đã tận dụng một trong những kết cấu của vật liệu mà anh ấy đang làm việc, tiết kiệm thời gian và mang lại cảm giác nhất quán hơn!

READ  Review truyện và phim Thả Thí Thiên Hạ của Khuynh Linh Nguyệt


Tài liệu ở trên là một thao tác đổ bóng tùy chỉnh được tích hợp trong giao diện Đồ họa Vật liệu Unreal Engine. Thông qua sự kết hợp thú vị giữa toán học ánh sáng và kết cấu bề mặt được vẽ 2D, các nghệ sĩ có thể tạo ra các vật liệu độc đáo, chẳng hạn như hiệu ứng sương mù đen.

“Sau khi suy nghĩ về cách chuyển ý tưởng này thành mô hình 3D hoàn chỉnh của trò chơi, tôi quyết định thiết kế sương mù đen như một dòng chảy bên trong một viên pha lê. Đó là một cách tuyệt vời để mang lại một chủ đề hoàn hảo cho các khía cạnh của cuộc Đại suy thoái nói chung, và tôi hy vọng người chơi sẽ hào hứng khi xem nó.” – Chris Stone nói một cách chân thành.

Định giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong quá trình tạo ra bất kỳ vật liệu đặc biệt nào cho lớp da vũ khí, một thách thức là phải giữ cho thiết kế đơn giản và sạch sẽ để các nhà thiết kế khác có thể sử dụng nó cho các lớp da vũ khí bên trong hơn hoặc từ đó tạo ra một lớp da hoàn toàn mới.

Như Chris Stone đã tiết lộ, việc cân bằng cường độ của vật liệu với cường độ của hiệu ứng hình ảnh trong hoạt ảnh trang bị vũ khí và tải lại là hai thời điểm quan trọng để người chơi chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của trò chơi. Làn da của cuộc Đại suy thoái.

READ  Hợp đồng dân sự là gì? Phân tích các đặc điểm của hợp đồng dân sự
Định giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

“Nói về thiết kế đơn giản hóa, chúng tôi đã có thể nhanh chóng tạo ra tiền thân của ‘Viên đá thần kỳ’ trong trang phục Người bảo vệ ánh sáng.” Chris Stone nói.

Với skin Vệ Binh Ánh Sáng, họa sĩ chính của dự án này muốn tìm cách thể hiện hình ảnh của những Viên Đá Ma Thuật. Mục tiêu đầu tiên là tích hợp một báu vật mạnh mẽ vào dòng trang phục Vệ Binh Ánh Sáng, qua đó góp phần chống lại “Đại suy thoái” đang bùng phát trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Mục tiêu tiếp theo là làm cho nó có cảm giác vỡ vụn nhưng vẫn đẹp và mạnh mẽ, giống như trang phục Desolate.

Trong các chi tiết được thêm vào dòng skin Vệ Binh Ánh Sáng, nổi bật là hình ảnh lớp tinh thể thay đổi theo trạng thái khi bắn và nạp lại vũ khí. Để đạt được điều này, nhóm phát triển đã làm việc trực tiếp với các đối tác bên ngoài để thúc đẩy các khía cạnh khác của Light Guardian từ ý tưởng 2D đến mô hình 3D hoàn chỉnh của trò chơi.

Định giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

“Sự hợp tác chặt chẽ giữa nhóm các nhà thiết kế và đối tác của chúng tôi đã cho phép chúng tôi tạo ra một bộ skin vũ khí phức tạp và hoành tráng như vậy!” – được chia sẻ bởi Chris Stone.

Da K/TAC là một ví dụ điển hình về việc kéo dài vòng đời của công nghệ da vũ khí mới, chẳng hạn như Đại suy thoái. “Tôi nghĩ rằng các tài liệu chúng tôi đang sử dụng vẫn có thể được cải thiện hơn nữa để mang đến cho người chơi giao diện Battlepass hợp lý.” – Chris Stone tâm sự.

READ  Top 10+ phần mềm đổi đuôi video chất lượng nhất 2021

Khái niệm 2D cho giao diện K/TAC xoay quanh chất liệu tạp chí, với nhiều cạnh phản chiếu. Dựa trên ý tưởng này, nhóm phát triển đã tiến hành tạo một bản đồ bình thường tùy chỉnh, là một loại kết cấu bề mặt đặc biệt có thể bẻ cong ánh sáng chiếu vào vũ khí theo các hướng riêng biệt.

Định giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Bản đồ bình thường cuối cùng được lấy cảm hứng từ khái niệm và mô hình vũ khí đầy đủ. Nhóm phát triển đã thêm một kết cấu bề mặt giống như dòng nước chảy trên bản đồ bình thường đó, với hiệu ứng ma thuật mượt mà hoạt động như một nguồn năng lượng.

XEM CSONG: Xếp hạng: Mẹo “Đám mây độc” của Viper để tránh Flash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *