Valorant: Đội hình thi đấu của Shroud tại VCT NA Stage 3 chính thức lộ diện

Rate this post

Chúng tôi rất mong chờ Shroud và các đồng đội của anh ấy tham gia giải đấu VCT NA Giai đoạn 3!

Kể từ khi nghe tin Michael “Shroud” Grzesiek quyết định trở lại đấu trường chuyên nghiệp, người hâm mộ của anh đã rất phấn khích.

Shroud từng tiết lộ rằng hai thành viên sẽ cùng anh tham gia giải đấu VCT NA Giai đoạn 3 là Jordan “n0thing” Gilbert và Shawn “ShawnBM” Myers. Nhưng giờ đây, chúng ta hoàn toàn có thể biết được toàn bộ đội hình của Shroud Valorant bao gồm những ai.

Thông qua một loạt thông báo trên Twitter, đội hình đầy đủ của Shroud đã được tiết lộ, bao gồm một đồng đội cũ của C9 và các tài năng Apex Legends và CS:GO dày dạn kinh nghiệm khác.

Đội hình của đội Shroud sẽ bao gồm những người chơi sau:

  • Timmy “iiTzTimmy” An
  • Leonardo “Laski” Arroyo
  • Shawn “ShawnBM” Myers
  • Thợ dệt Skyler “Relyks”
  • Michael “Shroud” Grzesiek
vải liệm
Ảnh chụp màn hình của Mika Fabella/ONE Sports
Ảnh chụp màn hình của Mika Fabella/ONE Sports

Đội này bao gồm những người chơi chuyên nghiệp của dòng game FPS nhưng đã chuyển sang làm streamer.

Thợ dệt Skyler “Relyks” Anh thi đấu tại VCT NA cho đến tháng 4 năm nay thì chia tay đội tuyển của mình – Cloud9. Relyks sẽ xuất hiện trở lại trong VCT kể từ giải đấu VCT NA Stage 2 Challengers 1 trước đó.Người tạo nội dung cho Valorant – Shawn “ShawnBM” Myers anh ấy cũng được công bố trên luồng với tư cách là thành viên của đội.

READ  Valorant: Những khoảnh khắc 'tấu hài' của các đội tuyển tham dự VCT Masters Stage 2

Leonardo “Laski” Arroyo Là một game thủ CS:GO chuyên nghiệp, anh ấy đã chuyển sang Valorant khi trò chơi được phát hành và chuẩn bị phát hành để sẵn sàng lên chuyên nghiệp.

Timmy “iiTzTimmy” An cũng là một streamer FPS khác có lượng người theo dõi khổng lồ. Anh ta giữ kỷ lục thế giới về lượng sát thương nhiều nhất mà anh ta có thể gây ra trong một trận đấu Apex Legends với hơn 9000 điểm sát thương.

Anh ấy đã lập một kỷ lục khác từ Đồng lên Cao thủ trong Apex chỉ sau 33 giờ phát trực tuyến. Giống như Laski, đây cũng sẽ là lần ra mắt Valorant đầu tiên của anh ấy.

VCT NA Giai đoạn 3 Challengers 2 sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 7. Sự kiện chính sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8.

XEM THÊM: Shroud bất ngờ tuyên bố trở lại thi đấu Valorant chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *