Valorant: Đội hình đặc vụ mạnh nhất trên map đấu Icebox

Rate this post

Bản đồ này có cấu trúc phức tạp khiến người chơi khó xác định cách điều khiển.

Tìm đội hình lý tưởng cho bản đồ Icebox không hề dễ dàng bởi những người chơi thông thường không có thời gian nghiên cứu chuyên sâu như những người chơi chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn có thể tham khảo bài viết sau để tìm cho mình những đặc vụ phù hợp, phù hợp với từng vị trí trên lãnh thổ xứ tuyết. Lập trình tốt nhất bao gồm:

  • điềm báo
  • sova
  • Hiền nhân
  • san bằng
  • Jett/Reyna/Killjoy

điềm báo

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Omen là một mặt hàng chủ lực trên mọi bản đồ vào thời điểm này và Icebox cũng không ngoại lệ. Với tỷ lệ chọn 100% trên mọi bản đồ tại giải đấu US VCT Masters One, Omen chắc chắn là người kiểm soát tốt nhất. Anh ta có thể skoke và dịch chuyển toàn bộ bản đồ, cùng với khả năng làm mù các khu vực rộng lớn.

Icebox có nhiều vị trí được thiết kế theo chiều dọc giúp Omen chọn điểm di chuyển bất ngờ. Các đội có xu hướng “hack não” nhau để chọn bom, điều này thậm chí còn phổ biến hơn trong Icebox vì bản đồ này có rất nhiều đường ngang và lối tắt. Omen có thể sử dụng chiêu cuối để dò tìm ý định của kẻ thù, tiêu diệt chúng từ bên cạnh hoặc đơn giản là đi vào khu vực đặt bom để kích hoạt Spike.

READ  Tìm hiểu Công thức Alanin, các tính chất vật lý, hóa học của Alanin mới nhất tháng

sova

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cấu trúc của Icebox khá phức tạp khiến người chơi dễ bị phục kích. Do đó, Sova là lựa chọn phù hợp giúp bạn phát hiện vị trí và ý định của kẻ thù.

Khả năng Recon Bolts của Sova sẽ quét vị trí của kẻ thù ở một phạm vi nhất định, đủ để biết vị trí đó có an toàn hay không. Kỹ năng Owl Drone sẽ hỗ trợ trinh sát, phá vỡ ý định tấn công từ trên cao. Chiêu cuối của Sova, Hunter’s Fury có thể dễ dàng trúng nhiều mục tiêu khi đội của bạn khép góc thành công.

Hiền nhân

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Để gắn Spike vào khu vực đặt bom trong Icebox, nhóm của bạn cần có công cụ làm giảm tầm nhìn. Bản đồ này có rất nhiều góc cao và tầm nhìn rộng, người chơi rất dễ bị bắt nếu không bị che. Bức tường của Hiền nhân sẽ bảo vệ đồng đội, đặc biệt là khi họ đang đặt bom.

Ngoài ra, các khả năng còn lại như hồi sinh, hồi máu và làm chậm của Sage vẫn hữu ích trong bản đồ này.san bằng

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Với các thanh xà, dây kéo và thùng, khả năng Blast Pack của Raze sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó.

Anh ta có thể đá ra ngoài sớm và nhảy tới ô xanh B hoặc ống A trước khi kẻ địch nhận ra nguy hiểm. Icebox có một số khu vực chật hẹp nơi kẻ thù có xu hướng tụ tập, chẳng hạn như trung tâm, B Green hoặc chính A. Quá dễ bị thương khi Raze có lựu đạn và súng phóng lựu chất lượng trong tay. .

READ  Hướng dẫn giải Rubik tầng 3 bằng CLL + ELL

Jett, Reyna hoặc Killjoy

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Bạn có thể linh hoạt lựa chọn các đại lý trên tùy theo sở thích của mình. Nếu bạn muốn khai thác các ngóc ngách của Icebox, Jett là tác nhân tốt nhất. Cô ấy có thể mua một tàu sân bay, sử dụng Updraft để nhảy đến những nơi đẹp đẽ và hạ gục tất cả “con mồi”.

Trong khi đó, Reyna có thể sử dụng khả năng Leer của mình để tấn công trực tiếp một quả bom, kiểm tra các góc và giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi.

Cuối cùng, Killjoy, có khả năng khóa một vị trí bằng bẫy Alarmbot và làm chậm tối đa trên một khu vực rộng lớn. Tấn công bên sườn là một chiến thuật phổ biến trong Icebox, nhưng Killjoy chỉ cần đặt một tháp pháo để phát hiện kẻ thù đang lao tới.

XEM THÊM: Valorant: Mẫu skin vũ khí “ngược đời”, từ thiết kế hiện đại đến phong cách cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *