Valorant: Đâu là yếu tố giúp người chơi được ‘nhảy’ bậc xếp hạng?

Rate this post

Một điều thú vị khác về hệ thống xếp hạng của Valorant được tiết lộ.

Valorant Ep 5 Act Tôi đã thiết lập lại cấp độ triệt để hơn khi Ascendant được phát hành. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi phải mất nhiều thời gian hơn để có thể trở lại thứ hạng ban đầu.

Tuy nhiên, nhiều người chơi thể hiện tốt trong mỗi trận đấu xếp hạng đôi khi giành được 2 vị trí xếp hạng chỉ sau một trận thắng.

Tất nhiên, sự cố này không phải do người chơi may mắn đột nhiên nhảy. phù hợp với Jonathan “EvrMoar” Walker – Có nhiều cách để điều này xảy ra với mỗi người chơi, người đứng đầu chế độ xếp hạng của Valorant cho biết.Lý giải về việc nhảy rank trong Valorant

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Ẩn đằng sau biểu tượng xác định điểm số của bạn, Valorant còn có một hệ thống MMR ẩn đóng vai trò quan trọng trong việc xác định số RR bạn kiếm được và mất đi sau mỗi trận đấu. Trên thực tế, việc hạ gục những đối thủ “khó nhằn” hơn không giúp người chơi nhận được nhiều RR hơn về cuối game.

Lượng MMR có thể tăng hoặc giảm khi bạn bắn xếp hạng thường xuyên hơn, nhưng nó chỉ nằm trong một giới hạn nhất định so với thứ hạng của người chơi. Theo EvrMoar, 3 bước so với phạm vi được hiển thị là cấp độ cao nhất mà người chơi có thể đạt được. Vì vậy, việc bỏ qua bước chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn ở trong vòng 4 bước so với MMR ẩn.

READ  Thẻ Căn cước công dân là gì?? Ý nghĩa 12 số trên thẻ CCCD?

Giải thích kỹ hơn thì rank của bạn phải cách xa MMR ẩn mới có thể nhảy rank.

Theo luật hiện hành, điều này sẽ xảy ra thường xuyên hơn do giới thiệu một phạm vi mới. Ngay sau khi ra mắt, Riot cũng đã thông báo về việc giảm MMR đối với các bậc dưới Thăng Hoa. Do đó, có thể những người chơi chưa đạt đến cấp Kim cương trước đó có thể tăng cấp trong Đạo luật này.

Mục tiêu của Riot luôn là nhắm đến những người chơi Valorant có cùng thứ hạng với điểm MMR của họ. Tất nhiên, mỗi người chơi sẽ có một hệ thống tính điểm khác nhau, vì vậy điều này cũng giải thích một phần lý do tại sao bạn có thể nhận được ít RR hơn ngay cả khi bạn thể hiện tốt hơn.

Cấp độ chỉ phản ánh MMR của người chơi. Ngoài ra, Riot cũng đang cố gắng sắp xếp những người có điểm ẩn giống nhau vào cùng một trận đấu để tránh mất cân bằng.

Tập 5 Act I bắt đầu vào ngày 22 tháng 6. Như mọi khi, người chơi phải quay 5 trận để tìm ra điểm của mình trong trò chơi.

XEM CSONG: Valorant: Phoenix có một số điều chỉnh trước phiên bản 5.01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *