Valorant: Đâu là đặc vụ được tin dùng nhiều nhất tại VCT Masters 2 Copenhagen 2022?

Rate this post

Jett đã hoàn toàn “biến mất” khỏi Valorant Masters 2.

Meta Raze và Chamber gần đây đã thổi luồng sinh khí mới vào lối chơi của các đội Valorant. Sau Phiên bản Jett, hầu hết người chơi không còn ưu tiên các đặc vụ Hàn Quốc nữa. Ngay cả ở VCT Masters 2 Copenhagen 2022, điều này cũng không nên thay đổi quá nhiều.Thay vào đó, các đội có xu hướng chọn Raze nhiều hơn, đặc biệt là sau khi Fade được phát hành. Điều này phần nào cho thấy sự ra đời của Đặc vụ Thổ Nhĩ Kỳ đã làm thay đổi cục diện khá nhiều sau một thời gian Jett “tung hoành”.

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Bộ kỹ năng của Raze có thể làm tốt hơn Jett khi có thể nhảy và kiểm tra các góc mà không gây hại cho bản thân. Với khả năng hold của Fade, đặc vụ người Brazil được hưởng lợi kha khá từ Cluster Grenade.

Tất nhiên, Raze cũng có nhược điểm ở chỗ không thể “sủi bọt” nhanh như Jett. Việc sử dụng người điều khiển cho đặc vụ này không quá lợi hại vì khi bắn bọ, người chơi khó có thời gian sử dụng gói thuốc nổ để về nhà mà còn có khả năng lên bảng rất cao.

Đánh giá: Phai
Tạo bởi: Riot Games

Tuy nhiên, các đội đã nhanh chóng nhận ra điều này và mang tên Phòng ra để giải quyết tình thế tiến thoái lưỡng nan. Là một Guardian đặc vụ với khả năng dịch chuyển tức thời và giăng bẫy để phát hiện kẻ địch, không quá khó hiểu khi tỷ lệ pick của anh chàng này vẫn cực cao tại giải đấu này cũng như trong các trận đấu của Valorant.

READ  Nhà bao việc là gì mà thành trào lưu?

XEM CSONG: Đánh giá: Tiết lộ hình ảnh gói ‘Quốc gia’ của Rape 2.0?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *