Valorant: Đặc vụ tiếp theo rất có thể sẽ đến từ khu vực Đông Nam Á

Rate this post

Một đặc vụ Đông Nam Á? Đây là những gì chúng tôi đã chờ đợi.

Riot Games gần đây đã đưa ra một số gợi ý rằng Đông Nam Á có thể có tác nhân Valorant của riêng mình trong tương lai gần.

Trong một cuộc phỏng vấn với ONE Esports, Tổng giám đốc Riot Games khu vực Đông Nam Á Justin Hulog đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì cộng đồng có thể mong đợi trong giai đoạn tiếp theo.

Định giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Hiện tại, Riot đang tập trung phát triển Valorant theo hướng meta luôn đổi mới và có nét riêng. Hulog lưu ý rằng anh ấy luôn quan tâm đến các xu hướng và luôn tìm cách phát triển cơ sở người hâm mộ trò chơi.

Hulog cho biết: “Chúng tôi liên tục chú ý đến những nơi Valorant được chơi nhiều nhất và chúng tôi luôn đặc biệt chú ý đến văn hóa của những khu vực đó.

“Vì vậy, sẽ có một số niềm vui cho người chơi. Chúng tôi đang trông chờ điều đó.”

Đó là lý do tại sao Đông Nam Á có thể có đại lý của riêng mình sớm hơn bạn nghĩ.

Các vật phẩm độc đáo mà bạn có thể mở khóa mang tính biểu tượng văn hóa của Đông Nam Á, chẳng hạn như bánh mì Việt Nam, xe tuk tuk của Thái Lan và xe jeepney của Philippines.

Ngoài ra, một số cộng đồng tin rằng Valorant Agent tiếp theo có thể đã được Riot Games tiết lộ trong video The Year One Anthem.

READ  Valorant: Tỷ lệ chọn Vandal đang vượt xa Phantom tại các giải đấu VCT năm nay


Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Khi được hỏi điều gì đã thúc đẩy thành công của Valorant trong năm đầu tiên ra mắt, Hulog lưu ý rằng đó là sự “toàn cầu hóa” độc đáo của trò chơi, bao gồm các đặc vụ của Valorant, khả năng của họ và từng câu chuyện gắn kết tất cả chúng lại với nhau.

Hulog giải thích: “Thông thường, nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) là game bắn súng chiến thuật và thường sử dụng môi trường quân sự.

“Nhưng đối với tôi, bối cảnh, khả năng hay cách thiết kế từng đặc vụ trong Valorant mới là thứ tạo nên điểm nhấn, sự hấp dẫn vượt ra ngoài cốt lõi của Valorant gốc.”

Hulog giải thích thêm về quá trình tạo ra một trò chơi thoát khỏi khuôn mẫu của các tựa game FPS thông thường. Ông nói: “Việc giải quyết các khiếu nại của người chơi trong quá trình thiết kế ban đầu của một trò chơi FPS cần rất nhiều sự chú ý, chúng tôi luôn phải đảm bảo rằng chúng tôi có hệ thống hỗ trợ tốt nhất.

XEM CSONG: Valorant: 3 đặc vụ tốt nhất để thăng hạng sau bản cập nhật 3.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *