Valorant: Đặc vụ Harbor phù hợp với map nào nhất?

Rate this post

Hải cảng là một trong những đặc vụ có khả năng kiểm soát và chia cắt bản đồ tốt nhất hiện tại trong Valorant. Được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với Viper, Harbor là một lựa chọn đầy hứa hẹn trên các bản đồ mà Viper là “trùm” như Breeze và Icebox.

Không giống như một viper ẩn, đội của Harbour cho phép anh ta chơi chủ động hơn và có thể gây áp lực lên đối thủ ngay từ đầu hiệp đấu.

Khi E Thủy Triều Cao được sử dụng, nó được coi là tín hiệu tấn công hoàn toàn. Harbor rõ ràng là một bộ điều khiển tấn công tốt hơn nhiều so với phòng thủ, vì vậy một số người chơi solo sẽ thích sử dụng Harbor hơn Viper.

Hôm nay, ONE Esports mang đến cho bạn bản đồ hàng đầu phù hợp cho Harbor.

làn gió nhẹ

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong dự đoán, bộ điều khiển đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát Breeze Sites. Harbor chỉ cần một E để cuộn lại bản đồ, chặn các góc nguy hiểm và giúp tấn công hoặc phòng thủ, trong khi các đặc vụ “khói” khác như Omen, Astra và Brimstone sẽ cần sử dụng rất nhiều để làm điều tương tự.

Giống như Cảm xúc khói độc của Viper, Rising Tide có thể chia hai địa điểm đặt bom A và B, cho phép nhóm sở hữu đặc vụ kiểm soát địa điểm dễ dàng hơn nhiều.

READ  Valorant: Lộ diện 'hạt giống' số 2 của Việt Nam tham dự SEA Challengers Playoffs

thùng đá

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Bức tường của Harbor cũng có thể mở rộng trên đầu tương tự như của Viper, nghĩa là nó cũng có thể chặn Người tuyết và điểm B trên cùng khi được đặt ở góc bên phải.

Bức tường của Harbor có thể thực sự có lợi thế hơn bức tường của Viper, bởi vì nó có thể được sử dụng để chặn lối vào Rafters. Mặt khác, Khói Độc (E) của Viper sẽ chỉ có thể chắn màn và sẽ cần sử dụng Đám Mây Độc (Q) nếu muốn làm tối Rafters.liên kết

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong bản đồ Bind, Harbor có thể được chơi cùng với Brimstone để kiểm soát tốt hơn. Khi trang web A bị tấn công, bức tường bến cảng có thể bao phủ cả trang web và đèn. Bây giờ nhóm của bạn chỉ cần coi chừng mặc quần đùi và tắm.

Khi ở bên ngoài máy dịch chuyển tức thời A, Harbor cũng có thể mở rộng các bức tường ngang qua máy dịch chuyển để bao phủ cả Hookah và Garden, tạo ra một số chỗ ẩn nấp khi phòng thủ.

Vì Rising Tide chỉ có 40 giây hồi chiêu, Harbor sẽ trở nên nhanh nhẹn hơn ở giữa hiệp và có thể được tung ra lần thứ hai ở một vị trí khác.

Qua

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Rõ ràng, Trân Châu Cảng và Trân Châu Cảng được tạo ra cho nhau. High Tide cũng có thể bao phủ cả Tower B và Hall B. Khi bảo vệ Site B, bức tường của nó cũng có thể bao phủ cả A Main và Art, tương tự như Viper.

READ  Quyết định về việc hưởng trợ cấp mai táng

Tuy nhiên, Harbor sẽ cần một đặc vụ như Astra để hỗ trợ, đặc biệt là về phòng thủ. Bởi vì anh ta không thể giúp đồng đội ở phía đối phương trong khi phòng thủ. Hai người kiểm soát sẽ hỗ trợ nhau tốt hơn là một vệ sĩ và một đặc vụ kiểm soát.

XEM THÊM: Valorant: Riot tiết lộ thông tin đầu tiên về ba đặc vụ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *