Valorant: Crazyguy đăng thông báo rời Nigma Galaxy sau gần 1 năm gắn bó

Rate this post

crazyguy sẽ tiếp tục thi đấu hay giải nghệ?

Mới đây, trang Twitter chính thức của Công Anh “cuồng” bắp đã đăng thông báo về việc anh rời đội. Theo bài đăng, lý do của việc thoát này cũng là do đội Nigma Glaxy (NGX) đã không đăng ký thành công các giải đấu sử dụng hệ thống VCT.Ngoài ra, NGX còn cho phép crazyguy tìm “bến đỗ mới” theo hình thức chuyển nhượng tự do. Điều này tạo ra nhiều cơ hội để anh dễ dàng gia nhập các đội bóng khác mà không phải lo lắng về chi phí chuyển nhượng.

điên
Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Sau khi nổi lên trong cộng đồng CS:GO Việt Nam với cái tên “Beast From The East”, đến với tựa game Valorant, anh được nhiều người biết đến hơn. Đầu quân cho SYG (hay còn gọi là BIG BAAM), crazyguy đã cùng đồng đội càn quét mọi giải đấu trong nước để tiến vào top 6 của giải đấu VCT SEA Stage 3 2021.

Sau một thời gian “làm mưa làm gió” trong nước, crazyguy gia nhập Nigma Galaxy Valorant nhưng không gặt hái được nhiều thành công tại đây. Tuy nhiên, điều đó vẫn chứng tỏ tài năng hiếm có mà nhà định giá Việt Nam có được trong quãng thời gian “lưu lạc” nơi xứ người.

XEM CSONG: Valorant: TenZ chia sẻ tweak nhỏ giúp người chơi cải thiện khả năng “khô máu”

READ  LDTD là gì? Phòng chống lạm dụng tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *