Valorant: Cộng đồng tiếp tục khai phá những dấu hiệu của đặc vụ mới sau bản cập nhật 2.03

Rate this post

Giống như Killjoy và Yoru, Riot đã “lỡ tay” tạo ra rất nhiều chi tiết để cộng đồng bàn luận.

Trong khi bản cập nhật Valorant 2.03 tập trung vào các thay đổi hệ thống và điều chỉnh cân bằng, trọng tâm là một bí mật được giấu kỹ.

Những thông tin đầu tiên về điệp viên thứ 15 đã xuất hiện trong buổi giới thiệu phiên bản mới. Đặc vụ này chính là Controller thứ tư (loại đặc vụ có khả năng ảnh hưởng diện rộng như Viper, Brimstone và Omen) hứa hẹn sẽ thay đổi “vũ trụ” của trò chơi. Riot cũng đã đề cập đến hướng phát triển của đặc vụ trong tuần đầu tiên của tháng Hai.

Những dấu hiệu rò rỉ đầu tiên được phát hiện bởi người dùng Twitter “cynprel” trên bản đồ Haven. Sau khi vào bản đồ, người chơi sẽ nhận thấy điều gì đó bất thường đằng sau khu vực của đội phòng thủ. Trên đầu thùng màu xanh lá cây là một hiệu ứng màu cam sáng.

Hiệu ứng này chưa từng xuất hiện trong game, nó giống như một tia chớp nhưng có thêm một vài chi tiết đặc biệt. Khi quan sát kỹ, nguồn sáng này có các đường viền hình cầu xung quanh, cùng với hiệu ứng phát ra khói màu tím.Chưa thể xác định ý nghĩa của ký hiệu này nhưng hình ảnh trên trùng khớp với gợi ý mà Riot đã đăng tải trước đó. Họ muốn tạo ra một tác nhân có “bộ não thiên hà”, đồng thời hiệu ứng ánh sáng và đường nét hình ảnh khiến người dùng dễ liên tưởng đến không gian. Với Act 2 – Tập 2 sẽ ra mắt vào ngày 2/3, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để có câu trả lời.

READ  File ICO là gì? Cách mở file ICO

Những vệt sáng màu cam không chỉ xuất hiện ở Haven, người chơi đã bắt đầu tìm thấy những vệt sáng tương tự ở bản đồ Icebox và Bind, trong khi Split và Ascent vẫn chưa có dấu hiệu gì.

Để ý những dấu hiệu tiếp theo sẽ xuất hiện trong game, Riot lặng lẽ đưa chúng vào vật phẩm, bản đồ,… mà chỉ những người tinh ý mới nhận ra. Đặc vụ 15 hứa hẹn sẽ thay đổi cách chơi Valorant, tạo ra cách để các chuyên gia chiến thuật điều tiết trò chơi.

XEM THÊM: Valorant ra mắt chế độ leo núi tốc độ nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *