Valorant: Cộng đồng phản ứng dữ dội sau khi Ninja và Pokimane được phép livestream độc quyền các giải đấu

Rate this post

Riot tổ chức Valorant Champions Tour (VCT) Masters Bắc Mỹ và chỉ một số ít người có thể chơi giải đấu này.

Việc một hay một số người có thể phát độc quyền các chương trình Thể thao đã là một vấn đề gây tranh cãi trong nhiều năm.

Nhà phát triển trò chơi Valorant Riot đã cho phép những người phát trực tuyến như Myth, Shroud, Ninja và Pokimane bình luận về giải đấu VCT Masters NA vào ngày 11 tháng 3. Tất cả các kênh phát sóng khác không thể phát sóng sự kiện để ngăn chặn thao tác ảnh.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã chỉ trích quyết định của Riot, cho rằng Ninja và Pokimane không xứng đáng được chọn. Hai streamer này rất nổi tiếng, nhưng họ không có đủ kiến ​​thức về game. Trong khi đó, Shroud và Myth đã có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng FPS khi đảm bảo rằng những gì họ phát sóng là chính xác.Thời gian gần đây Ninja chủ yếu stream Valorant nhưng anh chàng này khá toxic và không được thể hiện nhiều. Pokimane đã chơi game kể từ phiên bản beta, nhưng có xu hướng phát trực tuyến nhiều thể loại thay vì chỉ tập trung vào Valorant. May mắn thay, một người hâm mộ tên là Jebleezus đã đề xuất một giải pháp. Pokimane nên mời một cố vấn chuyên gia tham gia thông qua Discord để cung cấp thêm thông tin chi tiết.

READ  TOP ĐIỆN THOẠI CHƠI GAME TỐT NHẤT 2022 ĐÁNG MUA

Trong buổi phát sóng VCT Masters NA vào ngày 12 tháng 3, chiến lược của Riot đã được đền đáp khi kênh Twitch Shroud thu hút gần 150.000 người xem. Họ cũng sẽ mời nhiều streamer nổi tiếng tham gia phát sóng chung nhưng sẽ phải chọn người có kinh nghiệm phù hợp hơn.

XEM THÊM: Năm đặc vụ hàng đầu đang tiếp quản meta Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *