Valorant: Cộng đồng khó hiểu trước giá của Katana trong bundle Oni 2.0

Rate this post

Những mánh khóe của Riot!

Oni Bundle 2.0 đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Ngay lập tức, gói skin này đã khiến rất nhiều game thủ trên thế giới phải “phát cuồng”. Trong mọi nhóm cộng đồng Valorant, người hâm mộ đã nói về khía cạnh này của gói, nhưng không phải vẻ đẹp của nó, mà là giá cả.

Trọn bộ skin trong gói vẫn sẽ có giá 7100VP (khoảng 1,3 triệu đồng) như nhiều người dự đoán. Đặc biệt, để sở hữu Thanh Katana, người chơi sẽ cần bỏ ra 5350 VP (khoảng 900.000 VNĐ). Katana ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi vì giá của nó.

Katana Oni 2.0 “ghê tởm”?

Với những hiệu ứng cắt và vẽ cực đẹp mắt, rõ ràng Oni’s Katana 2.0 đã trở thành vũ khí được mong chờ nhất hiện nay. Đặc biệt khi kết hợp với chiêu cuối của Yoru sẽ biến chiêu cuối của đặc vụ đó thành mặt nạ quỷ.

Nhưng khi nhìn vào mức giá 5350 VP của nó, có lẽ nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại. Trên thực tế, nó thậm chí còn đắt hơn bộ sưu tập da dao VCT Lock In. Nhiều người chơi cho rằng giá để có một mình Katana Oni 2.0 thì không đáng là bao nhưng sắm thêm một con dao VCT Lock In sẽ hợp lý hơn.Tín dụng: ValorLeaks

Tuy nhiên, thực tế thanh kiếm Katana Oni 2.0 chỉ là một sản phẩm “thông minh” của nhà Riot. Do đó, thay vì bỏ ra 5350 VP chỉ để có thanh Katana này, người chơi sẽ có xu hướng mua trọn gói Oni 2.0 với giá 7100 VP để tiết kiệm và nhận được nhiều skin hơn.

READ  Nằm mơ thấy người chết là điềm gì? Giải mã mơ thấy người chết chi tiết

XEM THÊM: Cộng đồng Valorant ‘phát cuồng’ trước bộ sưu tập skin vũ khí Oni 2.0 cực đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *