Valorant chuẩn bị tung bản cập nhật “khủng” với những thay đổi quan trọng đến Chamber

Rate this post

Valorant sắp nhận được một số điều chỉnh lớn, đặc biệt là từ Chamber.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng sau Valorant Champions 2022, Riot mới đây đã quyết định tung ra những chỉnh sửa lớn cho tựa game cực kỳ thành công của họ. cập nhật 5.12 dự kiến ​​sẽ ra mắt các máy chủ trong 2 tuần nữa, ảnh hưởng đến các yếu tố quan trọng mà cộng đồng đã phản ánh gần đây.Chamber tiếp tục bị “sờ gáy” trong bản cập nhật Valorant 5.12

Dù đã bị nerf 2 lần liên tiếp kể từ khi ra mắt, “Người Pháp” vẫn tung hoành khắp trận đấu và các giải đấu chính, đóng vai trò không thể thiếu trong các map đấu như Breeze hay Icebox. Sự tồn tại của Phòng chứa là vấn đề được báo cáo nhiều nhất khi Riot thăm dò ý kiến ​​sau các bản cập nhật.Ở phiên bản này, Riot đã cực kỳ kiên quyết và mạnh tay với tác nhân này để giảm thiểu tác động của nó đến meta hiện tại.

Ngoài những thay đổi đối với Phòng, Riot sẽ sớm công bố một thay đổi khác đối với nhóm bản đồ. Vào cuối tháng 6, Pearl được đưa vào để thay thế Split khi nó ra mắt. Nhưng lần này, Split có lẽ là bản đồ mới được đưa lên pro và cả xếp hạng để game không bị nhàm chán.

READ  Ching Chong là gì? Ching Chong có nguồn gốc từ đâu?

Cuối cùng, vấn đề muôn thuở của mọi game online đó là Xì Trum, sẽ được nói sâu trong thời gian sắp tới. Ở cả Liên Minh Huyền Thoại và Valorant, Riot vẫn chưa thực sự đưa ra một phương án cụ thể nào để đối phó với tình trạng này mà chỉ giảm thiểu được phần nào. Nhưng trong bản big update tuần tới, cộng đồng hi vọng nhà sản xuất game sẽ đưa ra giải pháp hấp dẫn hơn để thống trị những người chơi “thích thể hiện” ở bậc thấp.

XEM THÊM: VCT 2023: Đội hình các đội Bắc Mỹ lộ diện: Ai là những cái tên đáng gờm nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *