Valorant: Chuẩn bị ra mắt cơ chế giúp bạn “né” những người mình không ưa trong đội?

Rate this post

Từ nay bạn có thể thoải mái bắn súng tầm xa mà không sợ gặp phải đồng bọn xấu trong Valorant.

Valorant gần đây đã được đông đảo cộng đồng công nhận là một trong những trò chơi độc hại ngang ngửa với những “tiền bối” như CS:GO hay Liên Minh Huyền Thoại bởi tính cạnh tranh khốc liệt của nó. Điều này càng khiến Riot đau đầu hơn khi rõ ràng đây không phải là ý định của đội ngũ phát triển, buộc họ phải nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng này.

Cách đây không lâu, tài khoản Twitter ValorLeaks – chuyên rò rỉ dữ liệu khai thác máy chủ Valorant – đã tweet về một tính năng mà nhiều người đã chờ đợi.Theo những thông tin rò rỉ, Valorant sẽ công bố một danh sách mà bạn chỉ cần thêm tên một người chơi, họ sẽ khó xuất hiện trong đội của bạn mỗi khi tìm trận. Nó hoạt động tương tự như danh sách đen của Liên Minh Huyền Thoại ở chỗ bạn có thể chặn hoàn toàn liên lạc với người đó, ngoại trừ danh sách này cũng ảnh hưởng đến hàng chờ và cách hệ thống tìm trận của đội.

READ  Cách tải Youtube về máy tính mac, window 11 đơn giản

Nếu cơ chế này thực sự được đưa vào hoạt động, nó có thể trở thành giải pháp hiệu quả nhất để giảm bớt những tiêu cực xung quanh danh tiếng của trò chơi này.

Đây cũng là một nước đi khá thông minh của Riot khi họ phải tiếp nhận và xử lý hàng ngàn báo cáo mỗi ngày cũng như gửi hình phạt cho mọi tài khoản có hành vi gây hại cho đội. Nhưng giờ đây, chỉ cần thêm tên người muốn chặn vào danh sách, bạn sẽ bớt lo gặp phải đồng đội xấu từ những trận trước.Nhiều người chơi Valorant bày tỏ sự vui mừng về tính năng này

Người chơi chuyên nghiệp Valorant phản hồi về tính năng bị rò rỉ

Không chỉ cộng đồng nói chung mà một số game thủ chuyên nghiệp cũng không kìm được niềm vui trước phản hồi dòng tweet.

“Đợi 45 phút tìm trận để có 30 phút sảng khoái lối chơi? Duyệt” là những bình luận mà s0m để lại. Cựu thần đồng CS:GO hiện đang thi đấu chuyên nghiệp Valorant dưới màu áo NRG cũng vậy” “xoay” hệ thống hàng chờ một chút ở những bậc rank cao khi số lượng người chơi leo Radiant rất ít, gây trở ngại, ảnh hưởng đến chất lượng game.

Còn với 100T Derrek, game thủ gốc Việt vừa giành vé đến Istanbul hồi đầu tháng 9, anh cho rằng việc tìm hiểu cơ chế này của tựa game Overwatch là vô cùng đúng đắn và cần thiết. Dù không thành công trong sự nghiệp Overwatch nhưng kể từ khi chuyển sang Valorant, Derrek Ha đã đạt được vô số thành tích đáng nể, trở thành niềm hy vọng lớn của Bắc Mỹ trước VCT. nhà vô địch

READ  Hướng dẫn cài đặt Photo Pos Pro để chỉnh sửa ảnh miễn phí

Tuy nhiên, vì không thể loại bỏ hoàn toàn khả năng người chơi xuất hiện trong đội và có giới hạn về số lượng thành viên cũng như thời hạn hiệu lực, nên vẫn còn những nghi ngờ về tính hữu ích của danh sách.

XEM CSONG: Nhà thiết kế Valorant tiết lộ lý do tại sao bạn bị mắc kẹt ở thứ hạng thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *