Valorant: Chuẩn bị ra mắt biểu cảm giúp người chơi ‘chọc tức’ đối phương?

Rate this post

Niềm vui của kẻ chiến thắng là nỗi đau của kẻ thua cuộc!

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Valorant đã mang đến nhiều điều thú vị cho mỗi người chơi. Lấy cảm hứng từ những meme và trò chơi nổi tiếng ngày xưa, vẽ tranh tường cho đến nay vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi tham gia trò chơi này.

Tất nhiên, sự xuất hiện của bình xịt cũng đồng nghĩa với việc nhiều người chơi biến nó thành công cụ để trêu chọc, chế nhạo đối thủ. Hay thậm chí, người chơi giờ đây có thêm một “bước tiến” mới, khi bắt đầu có những pha “trà túi” thẳng vào đối thủ khi đã bị hạ gục.

Nhưng gần đây, một Twitter Leaker Valorant đã đề cập đến một tính năng mới giúp người chơi có thể tự do tạo ra sự ức chế lên đối thủ khi bị hạ gục. Theo tin đồn, biểu tượng cảm xúc này có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới, khi kết hợp với sơn xịt sẽ khiến kẻ thua cuộc trong loạt đá luân lưu phải ức chế với hành động “trà túi” liên tục.Game thủ chuẩn bị có thêm “công cụ” để chế nhạo đối thủ

Rò rỉ biểu tượng cảm xúc có giá trị
Tín dụng: ValorLeaks

Giống như Fornite, các biểu tượng cảm xúc của Valorant cũng được dùng ở góc nhìn thứ ba và người chơi không thể di chuyển trong quá trình diễn hoạt. Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn một số biểu cảm nhất định để sử dụng trong trận đấu.

READ  10 cách giúp tiết kiệm điện hiệu quả để giảm tiền điện mùa nắng nóng

Cách thể hiện mới này khi ra mắt sẽ khiến cuộc chơi của người chơi trở nên hài hước hơn bao giờ hết, bởi khả năng hài hước của mỗi người gần như là vô hạn. Nhưng theo những người chơi chuyên nghiệp, điều này có thể dẫn đến nhiều cách chọc tức đối thủ hơn.

“Biểu cảm và phun sơn đã có trong Liên Minh Huyền Thoại nên việc nó xuất hiện trong Valorant cũng không quá ngạc nhiên. Điều này rõ ràng đã nằm trong tính toán của Riot. Khiêu khích giờ sẽ đi kèm với biểu cảm mới này.” Jacob “ay” Whiteaker của OpTic Gaming nhận xét.

Đối với các game thủ, việc trêu chọc, chọc ghẹo không còn là điều quá xa lạ trong các tựa game hiện nay. Mức độ phổ biến của nó tăng lên và đơn giản là tạo cảm giác thỏa mãn khi người chơi hạ gục đối thủ thành công.

Tất nhiên, biểu thức mới của Valorant cũng có thể được sử dụng cho mục đích tương tự trong trò chơi. Tuy nhiên, chúng có thể được giới hạn trong mỗi vòng để ngăn người chơi “làm xiếc” quá mức.

XEM THÊM: Vòng loại cơ hội cuối cùng của VCT APAC: Cập nhật kết quả và lịch thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *