VALORANT chuẩn bị ra mắt bản đồ mang chủ đề mùa đông Icebox

Rate this post

Bản đồ này sẽ có trong Màn III (Phần 3).

Riot đã tiết lộ một bản đồ VALORANT mới vào ngày 6 tháng 10 sẽ chính thức ra mắt cùng với Act III (Phần 3) vào tuần tới. Tên của bản đồ là Icebox, một vùng lãnh nguyên mùa đông lạnh giá được trang trí bằng các thùng chứa và dây kéo để mang lại trải nghiệm cạnh tranh độc đáo.Qua teaser có thể thấy bản đồ chứa nhiều góc cua và các góc nhìn chiến thuật chặt chẽ. Sẽ có hai không gian trong nhà: thích hợp cho chiến đấu trực diện; và ngoài trời: thích hợp phục kích, phục kích địch. Không gian trong nhà không có nhiều khác biệt ngoại trừ đường zipline giúp bạn di chuyển ngang, nhưng khu vực ngoài trời có nhiều chướng ngại vật và góc nguy hiểm mà người chơi cần chú ý.

Icebox là bản đồ thứ năm của VALORANT sau Ascent được phát hành trong lần ra mắt chính thức của trò chơi vào tháng 6. Mặc dù có nhiều đại lý để lựa chọn, nhưng người chơi và chuyên gia muốn có nhiều bản đồ hơn. Điều này đặc biệt quan trọng trong thi đấu chuyên nghiệp để tránh trùng lặp bản đồ trong loạt BO5.

Act III của VALORANT sẽ bắt đầu vào tuần sau (dự kiến ​​là 13/10) với một bản đồ đầy thử thách. Nếu bạn đã sẵn sàng cho mùa đông băng giá, đừng quên vào game và trải nghiệm Icebox.

READ  Doanh nghiệp FDI là gì? Quy định pháp luật về doanh nghiệp FDI tại Việt Nam?

XEM THÊM: Người chơi VALORANT phản ánh về sự khó chịu do hiệu ứng da Ultra Elderflame gây ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *