VALORANT chuẩn bị được đại tu hệ thống xếp hạng, giảm độ ‘khắc nghiệt’ trong hành trình leo rank

Rate this post

Người chơi sẽ giảm nguy cơ tụt hạng nếu thua.

Riot đang lên kế hoạch đại tu VALORANT lần thứ hai kể từ khi ra mắt vào giữa năm 2020. Họ muốn thay đổi bộ mặt của hệ thống xếp hạng, mang đến trải nghiệm tích cực hơn cho người chơi.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 24 tháng 12, Riot đã trực tiếp giải quyết vấn đề này.

“Một ngày chơi mà thua quá nhiều sẽ khiến bạn tụt hạng đáng kể, nhưng một ngày chơi toàn thắng cũng không giúp bạn leo cao được. Trước mắt, chúng tôi sẽ tạo thêm mũ, hạn chế tụt hạng”, anh ấy nói nhà sản xuất cấp cao, Ian Fielding. Ngoài việc hạn chế tụt hạng, Riot sẽ tạo ra các bước khởi đầu sau khi người chơi lên hạng.

Bạn có thể thua một vài trận nhưng không bị xuống hạng ngay lập tức hoặc được tăng điểm đáng kể sau khi thăng hạng.

Ngoài thông báo chính thức, cộng đồng còn tìm thấy nội dung rò rỉ liên quan đến hệ thống xếp hạng.Riot cung cấp một thứ gọi là “mũi tên” để giúp người chơi biết liệu họ sẽ tăng hay giảm bậc. Tuy nhiên, các “mũi tên” có định hướng quá mơ hồ, người chơi không thể ước lượng chính xác bằng công cụ vô định này.

Hai người dùng Twitter “ValorLeaks” và “Shiick” đã phát hiện ra một đoạn mã cung cấp cho người chơi số điểm cụ thể trong mỗi bảng xếp hạng. Nó sẽ thay thế những “mũi tên”, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hành trình leo rank của mình.

READ  Valorant: 100 Thieves hoàn thiện đội hình Valorant với ec1s và BabyJ

Tuy nhiên, thông tin trên là nội dung được lọc. Người chơi chỉ nên lấy dữ liệu làm căn cứ trước khi Riot công bố chính thức.

XEM CSONG: XẾP HẠNG: Riot Games tiết lộ hình ảnh về Đặc vụ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *