VALORANT: Chưa dẹp yên nạn hack, Riot tiếp tục phải đối mặt với hành vi smurf ‘cải trang hành gà’

Rate this post

Phát triển một game FPS chắc chắn không hề dễ dàng.

Một trong những vấn đề lớn nhất của VALORANT là họ không có đủ quyền kiểm soát các tài khoản smurf, điều này khiến nhiều trận đấu mất đi tính công bằng. Những người chơi cấp thấp đã nhiều lần phản ứng với tình huống này, vì cơ hội phát triển kỹ năng của họ bị giảm đi.

Riot Games nhận thức rõ điều này và đã đưa ra lời giải thích thông qua phần “Hỏi VALORANT”.“Xì Trum là ‘kẻ xấu’ không thể tránh khỏi trong xếp hạng, nhưng tôi tò mò muốn biết làm thế nào để ngăn cản Xì Trum? Hành vi này thực sự rất tệ, đặc biệt là khi bạn đang tiến bộ cả về thứ hạng và kỹ năng. Mặc dù rất khó để xử lý hoàn toàn nhưng chúng tôi thử nghiệm một giải pháp, áp dụng cho chế độ không xếp hạng và được xếp hạng từ Sắt (Iron) đến Kim cương (Diamond).

“Chúng tôi đã tạo một hệ thống theo dõi hiệu suất cá nhân và báo cáo cho các tài khoản thường có quá nhiều tác động đến lối chơi. Sau đó, chúng tôi sẽ xếp hạng họ và tìm những người chơi có cùng cấp độ trên bảng xếp hạng cạnh tranh.”

Điều này đã được trả lời bởi Ian Fielding, nhà sản xuất cao cấp của VALORANT qua trang “Hỏi VALORANT”.

Fielding cho biết thêm, hệ thống sẽ không áp dụng cho người chơi từ hạng Bất tử trở lên do cấp của hạng này đã đủ cao. Cách làm trên tương tự như biện pháp chống smurf của Liên Minh Huyền Thoại, dự kiến ​​sẽ được triển khai từ mùa giải 2021.

READ  TOP 10 cửa hàng mua bán laptop cũ tại Đà Nẵng bạn nên biết

Không rõ liệu người chơi có thể thoát khỏi tình cảnh “không khuất phục” hay không, nhưng ít nhất Riot đã hành động sớm và đưa ra một kế hoạch cụ thể.

XEM CSONG: Đặc vụ tiếp theo của VALORANT được phát hiện sẽ là một samurai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *