VALORANT: Chốt sổ đội hình Valorant đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 32 tại Campuchia

Rate this post

Valorant Việt Nam đã sẵn sàng tranh huy chương vàng tại SEA Games 32.

Tháng 12 năm 2022 vừa qua, fanpage VALORANT Esports Vietnam chính thức thông báo Valorant trở thành môn thi đấu tranh huy chương tại SEA Games 32 tại Campuchia. Valorant là một môn thể thao điện tử mới và hiện đang có một cú hích cực kỳ mạnh mẽ. Trong khu vực của chúng tôi, Valorant là một trong những thế mạnh của Singapore và Thái Lan.

Vì vậy, khâu tuyển chọn đội tuyển Việt Nam tham dự SEA Games 32 cũng được lên kế hoạch tỉ mỉ nhằm giúp thể thao điện tử Việt Nam có một đội hình đủ sức cạnh tranh huy chương vàng.

Theo đó, Hội đồng huấn luyện thể thao điện tử quốc gia căn cứ vào thông tin và thành tích mà người đó cung cấp để quyết định việc đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự VALORANT tại SEA Games 32. Sau hơn 1 tháng nhận hồ sơ và tuyển chọn, Hội đồng huấn luyện thể thao điện tử quốc gia đã tuyển chọn thành công 7 tuyển thủ (5 chính thức, 2 dự bị) và 1 huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam tại VALORANT:

VALORANT .đội tuyển quốc gia
Tín dụng: VALORANT Thể thao Việt Nam
  • Nhatthong2k – Nguyễn Nhất Thống – Duelist
  • P1nA – Nguyễn Nam – Controller
  • Viness – Nguyễn Trung Tín – Kiểm soát viên
  • Suka – Nguyễn Văn Tiến – Sentinel
  • crazyguy – Ngô Công Anh (IGL) – Starter
  • d0rf – Phạm Huỳnh Toàn Quốc – Linh hoạt
  • conduit – Hoàng Trung Đức – Flex
  • Vivi – Hoàng Việt – Huấn luyện viên
READ  Bản đồ Hành chính tỉnh Đồng Nai khổ lớn mới nhất


Để chuẩn bị tốt hơn cho các vận động viên VALORANT quốc gia, 90.000.000 VNĐ sẽ được hỗ trợ cho toàn bộ đội VALORANT tại SEA GAMES 32. Khoản hỗ trợ này sẽ được trải đều trong 3 tháng, ngay cả khi Cuộc tuyển chọn VALORANT bắt đầu được gọi. trong “Phòng tập thể dục thời gian”. Mọi thông tin chi tiết về các cầu thủ, người hâm mộ có thể theo dõi tại đây.

Tín dụng: SEA Games 31

Tại kỳ đại hội lần thứ 31 vừa qua, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã xuất sắc giành 4 HCV (nội dung đồng đội Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích, cá nhân PUBG Mobile và Tốc Chiến nam) và 2 HCB (đồng hành FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile). . Đây là thành tích ấn tượng của Thể thao Việt Nam trong khu vực. Nó không chỉ khẳng định vị thế của mình trong khu vực mà còn giúp Thể thao Việt Nam có thêm động lực mới.

SEA Games 32 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 5/5/2023 đến ngày 16/5/2023 tại Campuchia với 11 quốc gia tham dự. Esports là một trong 39 môn thể thao được chọn để tranh huy chương. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp eSports trở thành môn thi đấu chính thức tại kỳ đại hội này.

Mọi thông tin chi tiết về SEA Games 32 sẽ được ONE Esports liên tục cập nhật đến quý độc giả!

XEM CSONG: Valorant trở thành môn thi đấu tranh huy chương tại SEA Games 32

READ  Song Hye Kyo là ai? Tiểu sử, sự nghiệp đời tư của nữ diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *