Valorant: Chiêu thức của Sova bị giảm mạnh đáng kể trong bản vá 4.08

Rate this post

Kể từ bây giờ, Sova sẽ không còn mạnh mẽ như trước.

Người bắt đầu mang tính biểu tượng sẽ nhận được một số điều chỉnh cho bản vá 4.08, bao gồm giảm sức mạnh cho mũi tên sốc và máy bay không người lái của anh ta.

Bản vá Valorant 4.08 được thiết lập để thay đổi game bắn súng chiến thuật của Riot theo cách mà rất ít bản cập nhật đã làm được cho đến nay. Sự ra đời của đặc vụ mới, Fade, sự thay đổi lớn về số dư đối với nhân vật được sử dụng nhiều nhất, Jett, phần mới và hơn thế nữa là những lý do đủ tốt để quay lại nếu bạn đã vắng mặt một thời gian.

Theo Riot, các nhà vô địch Sova one cũng sẽ phải đối mặt với một số điều chỉnh đối với trinh sát Nga được ưa chuộng khi vị tướng khởi đầu đã bị giảm sức mạnh.

Khi các nhà phát triển tìm cách giữ cho người chơi tham gia nhiều hơn vào cách các đội tiến vào hoặc bảo vệ thành trì, Sova sẽ thấy một số khả năng của anh ấy được điều chỉnh, buộc anh ấy phải chủ động hơn trong việc ở lại và tìm một vị trí trong đội.

Sova Patch 4.08 – Giảm sức mạnh toàn bộ

Hai thay đổi lớn mà người chơi đã xác nhận với phi tiêu gây sốc và máy bay không người lái của Sova. Tuy nhiên, sát thương tối đa của Shock Dart đã giảm từ 90 xuống 75. Mặc dù chúng tôi không có thông tin chi tiết, nhưng tác động tổng thể của khu vực ảnh hưởng của Shock Dart cũng đã bị giảm.

READ  1/10 là ngày gì? Ngày 1/10 có sự kiện gì nổi bật?


Máy bay không người lái của anh ấy cũng đã nhận được một đợt giảm sức mạnh lớn. Đối với những người mới bắt đầu, thời lượng đã giảm từ 10 giây xuống 8 giây, buộc Sova phải sử dụng nó ở những vị trí táo bạo hơn. Ngoài ra, nó sẽ chỉ ping kẻ thù được đánh dấu hai lần thay vì ba lần.

Như chúng tôi đã đề cập, những đợt giảm sức mạnh này là phản ứng đối với lối chơi hơi thụ động mà một số Đặc vụ, như Sova, mắc phải. Đây là lý do tại sao Fade là một người bắt đầu trực tiếp hơn, có thể làm tổn thương kẻ thù theo những cách chủ động và mạnh mẽ hơn.

Vẫn còn phải xem liệu giá hiện tại của phi tiêu sốc và máy bay không người lái sẽ giữ nguyên hay Riot sẽ điều chỉnh để bù đắp cho các đợt giảm sức mạnh.

Người chơi sẽ cần một khoảng thời gian để thích nghi với tất cả những thay đổi đến với Valorant trong bản vá 4.08, vì vậy thật khó để nói những đợt giảm sức mạnh Sova này cuối cùng sẽ có tác động như thế nào.

Có một điều chắc chắn là đội hình sau cây của Sova có đòn tấn công trực tiếp hơn, khiến chúng kém hiệu quả hơn về mặt sát thương. Nếu Fade trở thành một người khởi đầu xuất sắc, có lẽ đã đến lúc Sova xem xét lại việc học một đặc vụ mới.

READ  Hướng dẫn cách mở file AI không cần Adobe Illustrator

Hãy chắc chắn kiểm tra và theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức, hướng dẫn, rò rỉ, thông báo cập nhật mới nhất và nhiều thông tin khác liên quan đến trò chơi.

XEM CSONG: Battle Pass Valorant Chương 4 Phần 3: Chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *