VALORANT: Chiêu mộ 2 tuyển thủ của Immortals, 100T chính thức hình thành ‘dreamteam’

Rate this post

Một tin thú vị cho những người hâm mộ đội tuyển Mỹ này.

So với những cái tên đình đám tại Bắc Mỹ như Team SoloMid, Team Liquid hay Cloud9, 100 Thieves tỏ ra chậm chân hơn trong việc lựa chọn thành viên cho đội hình VALORANT. Lúc đầu, 100T chỉ có một ngôi sao, đó là Captain Hiko.

Huyền thoại CS:GO Nitr0 sau đó đã quyết định tách khỏi Team Liquid để đi theo tiếng gọi của người bạn thân. Ít lâu sau, Steel cũng gia nhập “100 Bandits” với tư cách là người hỗ trợ và cung cấp thông tin cho cả đội. Và vào ngày 2 tháng 10, 100T đã chính thức hoàn thiện đội hình của mình với hai ngôi sao mới.Trên Twitter của mình, Immortals đã thông báo rằng họ sẽ cho phép hai thành viên Peter “Asuna” Mazuryk và Quân “dicey” Tran gia nhập 100T. Đây hứa hẹn sẽ là những sự bổ sung chất lượng và sẽ giúp ích rất nhiều cho Hiko cũng như 2 cựu binh còn lại của 100T.

“Dreamteam” của 100T đã chính thức lộ diện. (Tín dụng: Twitter 100T)

“Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo về việc chuyển Asuna và Diy sang 100T. Khi bắt đầu dự án VALORANT này, chúng tôi đã hứa sẽ mang đến điều gì đó đặc biệt, hòa nhập với môi trường chung, sau đó tập trung vào việc tìm kiếm và phát triển tài năng cho đội,” đã công bố IMT.

Vậy là chỉ sau chưa đầy 6 tháng, cả Asuna và Dicey đều phải chia tay Immortals. Đội hình VALORANT của IMT được thành lập vào tháng 5 năm 2020 với Amgalan “Genghsta” Nemekhbayar, Yannick “KOLER” Blanchette, Joseph “Bjor” Bjorklund và Noah “jcStani” Smith.

READ  Youtube shorts là gì? Cách làm youtube short đơn giản dành cho người mới

XEM THÊM: XẾP HẠNG: Riot Games đưa ra quyết định giảm sức mạnh của súng Người Điều Hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *