Valorant: Chi tiết kỹ năng Chamber – đặc vụ không biết đến ‘eco’

Rate this post

Chi tiết bộ kỹ năng đặc biệt của Chamber, đặc vụ mới sẽ xuất hiện trong Valorant.

Chamber, đặc vụ của nước Pháp hào hoa sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong Valorant. Đây sẽ là một đặc vụ được phân loại là Người bảo vệ (Sentinels) cùng với Sage, Cypher và Killjoy. Ngoài vẻ ngoài vô cùng quý phái và điển trai, chàng đặc vụ người Pháp này còn được ưu ái bởi bộ kỹ năng không thể độc hơn với việc sở hữu khả năng triệu hồi tới 2 vũ khí lợi hại.

Là Guardian nhưng lại có tới 2 kỹ năng tăng hỏa lực và chỉ có 1 kỹ năng dùng để lấy thông tin, Chamber chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi lớn cho người chơi Valorant: “Kiểm soát thông tin là việc của Guardian? Cần gì phải ‘lấy thông tin khi kẻ địch đang chết?’

Đặt một cái bẫy sẽ quét sạch kẻ thù. Khi kẻ địch có thể nhìn thấy đi vào vùng quét, bẫy sẽ tìm kiếm kẻ địch đó và đếm ngược, sau đó tạo vùng làm chậm với kẻ địch bị quét ở trung tâm, làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng

Giống như bẫy dây của Cypher, Phòng chứa sẽ nhận được thông tin khi kẻ thù bị trúng nhãn hiệu
Tín dụng: Trung tâm Valorant

Nhận xét: Đây là kỹ năng duy nhất giúp đặc vụ người Pháp này có được thông tin ở nơi an toàn mà không cần trực tiếp nhìn thấy kẻ thù. Tuy nhiên, nó cũng có thể bị phản công bởi thợ máy Tàng hình nếu Reyna giết hoặc Yoru bằng chiêu cuối của cô ấy. Ngoài ra, đây chỉ là một vùng làm chậm không gây sát thương, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tránh được một cú lướt Jett hoặc Raze một cách an toàn.

READ  Thiết lập Google Drive thành thư mục trên Windows

Kích hoạt để triệu hồi một khẩu súng hạng nặng. Khẩu súng này chứa 8 viên đạn và CÓ THỂ.

Nhận xét: Súng lục của Chamber được coi là phiên bản nâng cấp của Sheriff’s. Tuy chưa rõ kỹ năng cũng như độ sát thương của khẩu súng này là bao nhiêu nhưng với khả năng kết liễu đối thủ chỉ bằng 1 phát vào đầu và khả năng ngắm bắn thì chắc chắn đây sẽ là một kết thúc. vũ khí lợi hại, sát thương khi chiến đấu ở tầm xa.

Khẩu súng duy nhất có cơ chế ngắm trong Valorant
Tín dụng: Valorant

Điều mà cộng đồng vẫn phải đoán là liệu kỹ năng này có thể có được trực tiếp từ vòng châu lục hay không. Nếu đúng như vậy thì đây rõ ràng là thứ vượt trội hơn rất nhiều so với những khẩu súng ngắn Ghost, Frenzy hay thậm chí là Sheriff thông thường.Thiết lập 2 cổng, mỗi cổng sẽ có một phạm vi tác dụng nhất định. Khi Chamber ở trong khu vực này và kích hoạt lại khả năng, anh ta sẽ dịch chuyển tức thời đến cổng khác. Thời gian hồi chiêu của khả năng dịch chuyển tức thời là 15 giây. Cổng có thể được chọn và đặt lại tại một điểm khác.

Mặc dù giới hạn khoảng cách giữa 2 điểm dịch chuyển nhưng chúng vẫn có thể được đặt cách nhau tương đối xa
Tín dụng: Trung tâm Valorant

Một khả năng cực kỳ khó chịu của điệp viên người Pháp. Nó cho phép Phòng thay đổi vị trí một cách an toàn và cực kỳ khó đoán nếu được chuẩn bị trước. Đồng thời, đây cũng là bảo hiểm cho việc sử dụng khẩu súng ngắn như sắt của Jett khi hỏng hóc.

READ  Các yếu tố cấu thành nên quốc gia. Những điều bạn cần biết

Triệu hồi một vũ khí nhọn mạnh mẽ có 5 viên đạn và GIẾT KẺ kẻ thù NGAY LẬP TỨC NẾU HẤP DẪN BẤT CỨ NƠI NÀO. Kẻ thù bị giết bởi vũ khí triệu hồi tối thượng của Chamber sẽ tạo ra một thấu kính, làm giảm tốc độ di chuyển của bất kỳ ai đứng trong đó.

Khẩu súng ngắn trong buồng có 5 viên đạn và kết liễu đối thủ ngay lập tức nếu bắn trúng bất cứ đâu
Tín dụng: Trung tâm Valorant

Chiêu thức mạnh nhất Phòng chứa với 7 điểm tích lũy, một con số lớn nhưng tỷ lệ thuận với những gì nó mang lại, sẽ triệu hồi một khẩu súng không khác gì người điều khiển, thậm chí còn mạnh hơn một chút (người điều khiển sẽ bắn vào chân kẻ thù. nếu họ có đủ sức khỏe và nặng). áo giáp). Đây sẽ là một vũ khí cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là ở những round đấu đầu tiên khi cả hai đội đều không đủ tiền để mua Operator.

Là một đặc vụ của lớp Guardian, anh ta không mang theo nguồn thông tin phong phú như Cypher, không có hàng tá đòn chặn khó chịu và khả năng phục hồi như Sage, hay khả năng cong mạnh mẽ như Killjoy, Chamber nữa. mang lại lượng hỏa lực bổ sung. được cho là mạnh nhất trong Valorant.

Đây sẽ là đặc vụ lớp Guardian đầu tiên tập trung vào lối chơi vũ khí hơn là sử dụng kỹ năng. Lối chơi của Chamber với tư cách là một người bảo vệ sẽ là liều lĩnh chặn một khu vực bằng chiêu cuối hoặc súng có khả năng nhắm mục tiêu và ngay lập tức rút lui bằng cách dịch chuyển tức thời nếu anh ta bắn trượt.

READ  Có nên ăn thịt bò tái?
Bộ kỹ năng với phong cách chủ đạo là phép thuật và thẻ bài
Tín dụng: Trung tâm Valorant

Người bảo vệ mới của Pháp, Chamber, dự kiến ​​​​ra mắt trên Valorant vào ngày 16 tháng 11. Chúng tôi mong chờ hành động bắn tỉa với đặc vụ mới này.

XEM CSONG: Cập nhật kết quả Cơ hội cuối cùng của VCT APAC: Cơ hội cuối cùng để vô địch VCT 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *