Valorant: Chi tiết bản đồ Fracture và ngày ra mắt

Rate this post

Với sự phát triển mạnh mẽ của người chơi, Riot tiếp tục tung ra bản đồ mới mang tên Fracture.

Từ những bờ biển đầy nắng của Breeze đến những nhà kho đông lạnh của Icebox, bản đồ của Valorant có những điểm sáng và đầy cảm hứng trong lòng người chơi. Ngoài ra, nhiều cảnh đẹp khác nhau mang đến sự mới lạ cho người trải nghiệm.

Tuy nhiên, cho đến nay, hầu hết các bản đồ đều không có cốt truyện hoặc thông tin liên quan. Người chơi đã khám phá ra những bí ẩn ẩn giấu ở nhiều nơi trong game, nhưng chưa đủ rõ ràng để đưa ra kết luận.

gãy xươngBản đồ thứ bảy của trò chơi đào sâu các chi tiết của câu chuyện và tạo ra một phong cách trò chơi mới và sáng tạo, bối cảnh tuyệt đẹp sẽ trở thành một kho tàng bí ẩn mà chỉ một đặc vụ mới biết. Ba có thể giải mã cũng như đây là một bãi phục kích lý tưởng cho các xạ thủ.

Những bí ẩn của Fracture đang chờ người chơi Valorant làm sáng tỏ
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngày gặp mặt

Fracture sẽ ra mắt cùng ngày với Tập 3 Phần 2 vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 9 năm 2021, cùng với phần thưởng Battlepass tuyệt vời của Bản cập nhật 3.05.Chi tiết bản đồ

Khác với cái tên Canyon được dự đoán trước đó, Fracture là một bản đồ hình chữ H được chia thành 2 vùng riêng biệt ở giữa. Với một bên là sa mạc cằn cỗi và một bên là rừng rậm tươi tốt, trưởng nhóm thiết kế Brian Yam viết: “Chúng tôi muốn tạo ra sự tương phản sắc nét giữa hai nửa bản đồ để gợi ý về một thảm họa đã xảy ra, gây ra sự đứt gãy. . của dòng thời gian.”

READ  Plugged in not charging là gì? Hướng dẫn cách fix lỗi Plugged in not charging
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Không giống như bất kỳ bản đồ nào khác, đội tấn công sẽ xuất hiện ở cả hai bên của bản đồ và đội phòng thủ sẽ xuất hiện ở trung tâm. Ý tưởng cho bản đồ đến từ một câu hỏi của nhà thiết kế Joe Lansford: “Điều gì sẽ xảy ra nếu những kẻ tấn công bắt đầu ở cả hai phía của bản đồ, chèn ép những người phòng thủ? Chúng tôi thực sự muốn thấy sự sáng tạo, đặt người chơi vào những tình huống khó khăn để khiến họ tìm thấy sự độc đáo các giải pháp”.

cốt truyện gãy xương

Giám đốc Sáng tạo David Nottingham lưu ý, “Các đoạn cắt cảnh điện ảnh của Duality tiết lộ cho người chơi sự tồn tại của một Trái đất song song, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người chơi cái nhìn sâu sắc hơn về xung đột và mối đe dọa giữa hai thế giới này”.

Theo David, “Bản đồ này đóng một vai trò quan trọng trong dòng thời gian của cuộc xung đột đang diễn ra giữa hai thế giới. Vì vậy, chúng tôi đã đầu tư vào cách kể chuyện bằng hình ảnh và môi trường để giúp những người chơi tò mò làm sáng tỏ bí ẩn của cuộc xung đột bí ẩn đang diễn ra” .

Ngoài ra, nhà thiết kế môi trường hàng đầu Brandon Martynoiwicz hứa rằng “có mười chú chó con ẩn trong bản đồ” và những vật phẩm này có thể là yếu tố tương tác mà Riot đã hứa.

READ  VALORANT: Nữ streamer được Riot lên tiếng bảo vệ sau nghi vấn sử dụng hack

XEM THÊM: Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Valorant giành huy chương vàng tại Paralympic Tokyo 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *