Valorant: Chi tiết bản cập nhật 3.03 và những chỉnh sửa dành riêng cho Viper

Rate this post

Bản cập nhật 3.03 lần này Riot Games sẽ sửa một số lỗi tồn đọng từ quá khứ.

Một lần nữa, Riot Games mang đến cho chúng ta một bản cập nhật Valorant mới. Và trong bản cập nhật 3.03 này, người chơi sẽ nhận được một số chỉnh sửa về tính năng game, bản đồ hay tính năng cộng đồng.

Theo người sáng tạo nhân vật John Goscicki, anh ấy đã chia sẻ một số chỉnh sửa của Đặc vụ Yoru:

“Xin chào mọi người, chúng ta hãy nói về một số chỉnh sửa Yoru lẽ ra đã xuất hiện trong 3.02. Do một số vấn đề không lường trước được, chúng tôi đã phải trì hoãn vô thời hạn việc phát hành các thay đổi của Yoru. Hiện tại chúng tôi không có đủ nguồn lực cần thiết để làm như vậy. Vì Ngay sau khi chúng tôi tìm thấy thời gian hợp lý để hoàn thiện những thay đổi này, chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức.

Trong đó, chúng tôi đang thêm một số cài đặt kẻ ô mới, sửa lỗi bắn đại bác của Radianite và thêm một hệ thống để giúp loại bỏ hình phạt AFK do lỗi máy chủ dễ dàng hơn.”cập nhật
Tín dụng: Có giá trị

Riot Games đã sửa lỗi khiến hang rắn bắt đầu hình thành ở vị trí mục tiêu thay vì xung quanh rắn lục trong bản cập nhật 3.03 này.

Về mặt kỹ thuật, đây là một bản sửa lỗi, nhưng nó cũng sẽ thay đổi cách bạn sử dụng Hang Xa. Chiêu cuối của Viper sẽ không còn xuất hiện trong ô xung quanh Viper như đã được giới thiệu trong bản vá 3.01.

READ  Tìm hiểu Những mẫu trang trí nền nhà mầm non đẹp nhất mới nhất tháng

Theo Riot, Hang Rắn là một công cụ cực kỳ hiệu quả để bảo vệ một khu vực. Cũng do ảnh hưởng của kĩ năng này, đồng đội của Viper sẽ phải bù đắp bằng cách đảm bảo khu vực đó an toàn trước khi Viper tung chiêu cuối thay vì có thể sử dụng chiêu này ở những khu vực mà không cần phải rời khỏi vị trí.

Cấu hình lưới

 • Bật “Sử dụng tùy chọn nâng cao” để điều chỉnh thủ công ô ADS và ô ngắm của kính ngắm.
 • Đã thêm khả năng lưu và chuyển đổi giữa các cài đặt kẻ ô khác nhau. Chúng tôi đã nhận được ý tưởng chia sẻ cài đặt kẻ ô của bạn và rất muốn làm như vậy! Chúng tôi chưa biết ngày phát hành chính xác nhưng sẽ mất một thời gian để phát triển tính năng này.
 • Đã thêm cài đặt độ lệch bắn tối thiểu trên tất cả các loại vũ khí.
 • Đã thêm cài đặt cho phép người chơi sử dụng mặt kẻ ô chính trên súng ngắn.
 • Trước đây, bạn chỉ có thể bắn xuyên qua thùng radianite từ một số hướng nhất định. Giờ đây, người chơi sẽ có thể bắn xuyên qua các hộp radianite bằng vũ khí thích hợp bất kể góc bắn.
 • Cập nhật dây đu, cho phép người chơi sử dụng phím “Sử dụng” để thả dây bất cứ lúc nào
 • Đã thêm hệ thống tự động xóa hình phạt AFK áp dụng cho người chơi trong trường hợp máy chủ không ổn định đột xuất
 • Đã thêm phím cân bằng tự động để chơi miễn phí khi có hơn 6 người chơi (dựa trên điểm MMR của người chơi)
 • Cải thiện độ chính xác và khả năng phản hồi của các tính toán ping
 • Giờ đây, chỉ số ping sẽ hiển thị giá trị ping trung bình và tối đa để giúp người chơi hiểu rõ hơn về tình trạng kết nối của họ (giá trị trung bình được tính trên một số giá trị mẫu được thu thập trong một khoảng thời gian ngắn), giá trị tối đa lớn nhất lớn hơn giá trị này giá trị. vật mẫu)
 • Sửa lỗi trụ của Killjoy không bị choáng
 • Đã sửa lỗi khiến quả cầu trọng lực của Astra hút người chơi khi ở trên cây nho
 • Đã sửa lỗi khiến Astra có thể kích hoạt phân tán khi ở trên cây nho
 • Đã sửa lỗi khiến khiên băng của Sage có thể bị phá hủy bởi vụ nổ rô-bốt, máy bay không người lái do thám và sự phân tâm nếu đặt trên phần tường.
READ  Nên học nail hay spa để có công việc ổn định hơn?

Bạn có thể xem thêm thông tin trên trang chủ chính thức của Valorant tại đây.

XEM CSONG: 100T đè bẹp FaZe Clan trong trận mở màn Playoffs VCT NA Challengers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *