Valorant Champions 2021: Kết thúc vòng loại Last Chance, khu vực SEA đóng góp tới 3 đại diện

Rate this post

Cái tên cuối cùng tham gia Valorant Champions 2021 đã được xác định sau khi Vòng loại cơ hội cuối cùng của NA chính thức kết thúc.

Vòng loại cơ hội cuối cùng được tổ chức tại 4 khu vực EMEA, NA, SA (Nam Mỹ) và APAC (Châu Á Thái Bình Dương) để xác định 4 cái tên cuối cùng sẽ đến Berlin tham dự Valorant Champions 2021 vào cuối năm nay.

Do đại dịch, Vòng loại cơ hội cuối cùng của NA đã phải hoãn lại một thời gian trước khi nó được tổ chức trực tuyến. Sau trận chung kết giữa C9 và Rise vào ngày 1/11 của khu vực Bắc Mỹ, 16 cái tên sẽ góp mặt tại Valorant Champions 2021 đã lộ diện đầy đủ.

4 đội vượt qua cơ hội cuối cùng
Tín dụng: Liquipedia

Trong khi đó, ở vòng loại Last Chance SEA, FULL SENSE đã có một màn trả thù ngọt ngào. Để thua Northeption trong nhánh thắng cuối cùng, FULL SENSE vẫn giữ vững tinh thần và phong độ, đánh bại DAMWON Gaming trong nhánh thua trước khi đánh bại đối thủ cũ với tỷ số sít sao 3-2 trong trận Chung kết.

Tại khu vực EMEA, Team Liquid đã xuất sắc vượt qua những tên tuổi lớn như SuperMassive Blaze, G2 Esports để đánh bại Guild Esports với tỷ số 3 – 1 trong trận Chung kết Tổng, giành tấm vé thứ 4 đến Berlin vào năm ngoái.

Trong khi đó, tại Nam Mỹ, không quá khó đoán khi đại diện của Brazil là Furria Esports thể hiện đẳng cấp cao hơn so với các đội tuyển khác và giành vé tham dự Valorant Champions 2021 một cách suôn sẻ.

READ  WiFi trên máy bay chậm và đắt, lý do nằm ở đâu?

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh, Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của NA đã tiếp tục khởi động và bất ngờ kết thúc với tấm vé đến Berlin tham dự Valorant Champions 2021 vào cuối năm với cái tên đầy kinh ngạc Clould 9. Sau thất bại trước Rise ở Bán kết Winners Bracket, C9 tiến thẳng xuống cuối bảng của kẻ thua cuộc, đánh bại 100 Thieves trước khi trả thù đối thủ trong trận Chung kết với tỷ số 3-0.  • khu vực EMEA: Gambit Epsorts, Acend, Fnatic, Team Liquid
  • khu NA: Sentinels, Team Envy, Cloud 9
  • khu vực Brazil: Đội Viking, Keyd Stars, Furia Sports
  • vùng biển: Thể Thao X10, Bí Kíp Đội, FULL SENSE
  • khu vực hàn quốc: Tiền Đạo Tầm Nhìn
  • khu vực nhật bản: Gấu trúc điên
  • khu vực Mỹ Latinh: Thể thao KRU
16 đội tham gia Valorant Champions 2021
Tín dụng: Valorant Champions Tour

Khu vực có nhiều đội EMEA nhất với 4 đại diện nhờ Gambit Esports’ Valorant Masters Stage 3: The Berlon Championship. Trong khi đó, đáng ngạc nhiên là một khu vực tương đối mạnh như Hàn Quốc lại chỉ có Vision Strikers. Đồng thời, khu vực SEA cũng rất tự hào khi có tới 3 đại diện, ngang bằng với Brazil và NA.

Nhớ theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích cũng như các đại diện của khu vực ĐNÁ tại giải đấu danh giá nhất trong năm của Valorant, Valorant Champions 2021 sẽ diễn ra tại Berlin từ ngày 1 đến 12 tháng 12. Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu Valorant Champions 2021 trên trang Twitter chính thức của Đánh giá Champions Tour.

READ  Bản đồ Hành chính tỉnh Phú Thọ mới nhất

XEM CSONG: Xếp hạng: Chi tiết về khả năng của buồng: Đặc vụ không biết “Echo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *