Valorant: Chamber lên ‘thớt’ sau quãng thời gian tung hoành, về đúng với vai trò của Sentinels?

Rate this post

Không hẳn là một đợt giảm sức mạnh, chỉ là một sự điều chỉnh để đưa Chamber trở lại với vai trò của mình.

Sau thông báo về việc trì hoãn cập nhật cho phiên bản Valorant 5.03, Trò chơi chống bạo động tung ra các tinh chỉnh khác để mang lại trải nghiệm cân bằng hơn khi ra mắt chính thức. Gần đây, nhà phát triển trò chơi cho biết họ đang thực hiện một số thử nghiệm với các đặc vụ như Chamber, Neon và Jett trên máy chủ PBE của Valorant.

Theo công bố, phiên bản 5.03 chủ yếu nhằm giảm sức mạnh của Nhà. Lý do cho điều này cũng là bởi vì đặc vụ Pháp rất nổi tiếng đối với cả người chơi chuyên nghiệp và Valorant. Ngoài ra, Chamber không có quá nhiều điểm yếu, thậm chí là quá mạnh so với các đặc vụ khác.Chuẩn bị dán áp phích Phòng vào một góc

buồng
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Không để Chamber bị “cai trị” quá lâu như Jett, đội ngũ phát triển của game đã ngay lập tức có động thái cắt giảm triệt để sức mạnh của đặc vụ Pháp. Riot đang tìm cách cân bằng lại bộ kỹ năng vì nó tạo ra quá nhiều thứ để vượt qua các đặc vụ khác trong suốt trò chơi.

Điểm Gặp Gỡ (E) là một chiêu thức được đặc biệt quan tâm bởi với nó, Chamber chẳng khác gì một phiên bản cường hóa của Jett trong trận chiến. Ngoài ra, khả năng này được tạo ra với mục đích giúp người chơi phòng thủ tốt hơn trong một khu vực, nhưng lại vô tình trở nên quá mạnh do cung cấp nhiều khoảng trống hơn cho Phòng di chuyển.

READ  Mẫu C42-BB: giấy đề nghị thanh toán tạm ứng


Ngoài điểm chạm trán (E), hai vũ khí độc quyền của đặc vụ Pháp cũng nhận được những thay đổi để trông không quá “nặng nề” trong các vòng Eco.

Bằng việc giảm tác dụng của các kĩ năng của Chamber, Riot đang dần “giết chết” lối chơi bán đấu tay đôi và để hắn quay trở lại vai trò Guardian. Về cơ bản, đặc vụ Pháp vẫn giữ khả năng “bật lên” nhưng sẽ cần nhiều thời gian hơn để chờ khả năng này nguội đi. Ngoài ra, việc giảm sức mạnh của Phòng sẽ giúp Valorant cân bằng hơn khi không có tác nhân nào có thể xâm chiếm vai trò khác.

XEM THÊM: Vòng loại cơ hội cuối cùng của VCT APAC: Cập nhật kết quả và lịch thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *