Valorant: Cerberus Esports nói lời chia tay với Redneval

Rate this post

Chỉ với 1 năm hợp tác ngắn ngủi, Redneval đã nói lời chia tay với đội ngũ Valorant Cerberus Esports để tìm kiếm những thử thách mới trong tương lai.

Đầu ra người chơi của Valorant được cho là “khủng” nhất Raze Việt Nam

Mới đây, trên trang chính của Cerberus Valorant đã xuất hiện một bài viết cho biết: “Lê Quốc Khánh “Redneval” chính thức nói lời chia tay với Cerberus Esports. Cerberus xin gửi lời cảm ơn tới Redneval vì những đóng góp của anh ấy cho đội trong suốt thời gian qua. Chúc Red thật nhiều sức khỏe, niềm vui và những thành tựu mới trong tương lai. Xin cảm ơn”.

Đội Valorant Cerberus Esports nói lời tạm biệt với Redneval


Redneval là game thủ sinh năm 2000 và bắt đầu thi đấu Valorant chuyên nghiệp cho Team SYG (Tiền thân của Team Big BAAM). Chàng trai 21 tuổi này còn được biết đến là một trong những game thủ Việt Nam sở hữu kỹ năng Raze cực điêu luyện. Trong trận play-off VCT: SEA Stage 3 Challengers, anh ấy cũng khiến mọi người ngạc nhiên khi sử dụng một tác nhân khởi đầu bổ sung, Breach. Tuy nhiên, vào tháng 10 năm 2021, anh quyết định chia tay Big BAAM và tìm đến bến đỗ mới là Cerberus Esports.

VALORANT: Redneval nói lời tạm biệt với đội Big BAAM - Ảnh 1

Đồng hành cùng Cerberus Esport, Redneval đã cùng đồng đội giành chức vô địch Vietnam Stage 1 Challengers Championship. Tuy nhiên, tại giải VCT 2022 APAC Stage 1 Challengers, họ lại thi đấu không được tốt lắm. Ngay tại vòng bảng, Cerberus Esports chỉ thắng được 1 trận nhưng thua tới 2, phải sớm nói lời chia tay với giải đấu. Kết thúc Giai đoạn 1 Challengers VCT 2022 APAC, Redneval cũng rời Cerberus Esports để tiếp tục tìm kiếm thêm một thử thách để trau dồi bản thân.

READ  Tìm hiểu Tổng hợp các công thức đạo hàm log, logarit, căn bậc 3, căn x, lượng giác mới nhất tháng

Với sự chia tay này, Cerberus Esports chỉ còn lại 5 thành viên gồm Ngô “Kishi” Trường Huy, Nguyễn “Lok1” Trung Tín, Châu “Akashi” Hoàng Thiện Nhân, Nguyễn “Suka” Văn Tiến và Nguyễn “Daicutee” Anh Minh. Người đứng đầu Cerberus Esports vẫn là huấn luyện viên Yoon “Malix” Kyung Ho.

Về phần Redneval, điểm đến tiếp theo của anh vẫn là một ẩn số chưa có lời giải, hy vọng cả Redneval và Cerberus Esports sẽ sớm ổn định tình hình để anh có thể chuẩn bị cho những giải đấu lớn tiếp theo. .

XEM CSONG: Gói Doodle Buds Valorant: Ngày phát hành, giá cả và chi tiết thiết kế da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *