Valorant: Cận cảnh bộ kỹ năng của Kay/O – lối chơi chiến đấu thuần ‘tay to’

Rate this post

Cảnh quay cụ thể về bộ kỹ năng mới của đặc vụ Kay/O và cách tận dụng lối chơi bắn súng hạng nặng hiệu quả hơn.

Đặc vụ mới của Valorant, Kay/O, sẽ ra mắt các máy chủ chính thức trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 6. Riot đã giới thiệu với người chơi rằng Kay/O sẽ có khả năng biến những tình huống quyết định thành một loạt đá luân lưu thuần túy. Vậy cụ thể Riot Games đã làm điều đó như thế nào? Hãy cùng xem qua bộ kỹ năng của ONEEsports và phân tích lối chơi của bot này nhé.

(E) BỊ TUYỆT VỜI/KHÔNG HỢP LỆ

Kay/O ném một lưỡi kiếm, lưỡi kiếm này sẽ phát nổ khi tiếp xúc với bề mặt, gây áp lực lên kẻ thù trong phạm vi. Kẻ thù bị áp chế không thể sử dụng kỹ năng, nhưng vẫn có thể sử dụng vũ khí bình thường.

Lưỡi kiếm cũng sẽ phát hiện và thông báo cho Kay/O về số lượng và danh tính của những người bị ảnh hưởng bởi sự áp bức. Tắt thời gian hồi chiêu theo thời gian, vì Máy bay không người lái gián điệp của Sova và Kay/O có thể được sử dụng ngay sau khi hết thời gian hồi chiêu.

Vụ nổ của lưỡi kiếm không bị ảnh hưởng bởi địa hình, có nghĩa là bất kỳ ai trong bán kính vụ nổ, bất kể họ đang trốn ở đâu, sẽ bị xóa sổ. Phạm vi phát nổ cũng tương đối lớn, vì vậy nếu không có thông tin, hãy ném dao vào bất kỳ kẻ thù khả nghi nào để kiểm tra và chặn khả năng của chúng.

READ  Sự khác biệt giữa tiến trình và luồng

(Q) Lựu Đạn/Màn

Kay/O có thể mua tối đa 2 lựu đạn choáng mỗi lượt. Chuột trái để ném xa hơn, chuột phải để ném gần hơn và nổ nhanh hơn. Lựu đạn sau khi phát nổ sẽ làm mù tất cả mọi người trong tầm bắn.

Ném và phát nổ, không có đường bay, không có cơ chế đặc biệt, kẻ thù bị che phủ bởi địa hình sẽ không bị mù và sẽ làm chệch hướng lựu đạn để giảm tác động. Tất cả chỉ như những pha chớp nhoáng trong game bắn súng thông thường.

Mặc dù không có cơ chế đặc biệt nhưng đây vẫn là một công cụ đặc biệt quan trọng để bắt đầu giai đoạn tiếp quản hoặc phục hồi trang web. Sử dụng nó một cách cẩn thận và không mù bản thân hoặc đồng nghiệp của bạn. Chắc chắn bạn và bạn bè của mình sẽ muốn chơi game bắn súng chứ không phải xáo đèn.

(C) GRAMMEN/vụ nổ

Kay/O có thể mua 1 quả lựu đạn nổ mỗi lượt. Chuột phải để ném xa và chuột trái để ném gần. Lựu đạn sẽ phát nổ ngay khi chạm đất, gây sát thương gấp 4 lần cho tất cả kẻ thù trong phạm vi vụ nổ. Kẻ địch càng ở gần trung tâm thì sát thương nhận vào càng lớn.

Giảm sát thương lên Kay/O và đồng minh. Nếu có 50 điểm giáp, người máy và đồng đội có thể sống sót sau cả 4 vụ nổ dù đang ở ngay trên đầu quả lựu đạn. Tất nhiên, đối thủ của anh thì không.

Sử dụng GENERATOR/explosion để kiểm tra các góc khuất mà bạn nghi ngờ có người đang ẩn nấp. Họ sẽ phải kiệt sức hoặc chịu rất nhiều sát thương từ chiêu thức này.

READ  Tổng hợp 7+ cách tách nhạc và video dễ nhất 2021

(X) NULL/cmd

Kay/O căng thẳng trong một thời gian ngắn, lấp đầy Radiant của cô ấy và trở nên quá tải trong một khoảng thời gian. Khi ở trạng thái Nạp quá mức, Kay/O nhận được Tốc độ bắn, Tốc độ nạp đạn và Tốc độ hoán đổi vũ khí. Cơ thể anh cũng liên tục tỏa năng lượng ra môi trường. Kẻ thù bị sóng năng lượng tấn công sẽ bị áp chế trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, nếu anh ta giết người trong lúc quá tải, Kay/O sẽ gục chứ không chết. Ở trạng thái bị sập, Kay/O sẽ không thể thực hiện bất kỳ hành động nào, cũng như bản đồ nhỏ bị mờ và có 850 HP. Đồng đội của Kay/O có thể hỗ trợ anh ta để giúp anh ta tiếp tục chiến đấu.

Nếu sau 15 giây mà anh ta không được đồng đội hỗ trợ hoặc bị sát thương bởi kẻ địch cạn máu, anh ta sẽ chết thực sự.

Khoảng thời gian giữa 2 đợt sóng năng lượng của Kay/O ngắn hơn thời gian kẻ địch bị áp chế nên nếu chúng vẫn ở trong vùng ảnh hưởng của NULL/cmd thì sẽ không thể sử dụng kỹ năngHãy nhớ rằng khi bị hạ gục, bạn sẽ không thể làm được gì và sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của những người bạn đồng hành để tiếp tục chiến đấu. Vì vậy, hãy tận dụng cơ chế DBNO (down but not out) – đi xuống nhưng không chết cùng với đồng đội của bạn. Nếu bạn chết một mình ở vị trí nguy hiểm, kẻ địch sẽ kết liễu bạn rất dễ dàng dù còn 850 máu.

READ  Valorant: Riot hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều mới sau khi Ep.3 kết thúc

Không hào nhoáng với chiêu thức đơn giản, cơ chế đơn giản ném và phát nổ 2 loại lựu đạn choáng và nổ, cũng như hiệu ứng mới Áp chế độc đáo khiến Kay/O thực sự là đặc vụ hoàn hảo cho các Gosu. Bất kể bạn sử dụng Kay/O hay đồng đội của hắn, chỉ cần con robot này sử dụng bộ chiêu thức hiệu quả, đội của bạn sẽ luôn có lợi thế về mặt kỹ năng.

Đặc biệt trong những tình huống then chốt, với ultimate NULL/cmd, Kay/O sẽ lại biến mọi thứ trở thành game bắn súng hạng nặng.

Tạo bởi: Riot Games

Là một tác nhân sớm, Kay/O phù hợp với các thiết lập cho phép những người đấu tay đôi vào bài một cách tích cực nhất có thể. Ngay cả bản thân Kay/O cũng có thể thi đấu với tư cách đấu sĩ nếu cần.

Bộ kỹ năng không có bất kỳ kỹ năng nào cần phải thi triển trong thời gian dài giúp người máy này trở nên cực kỳ cơ động. Một người chơi Kay/O giỏi có thể chạy full check góc VOID/NOT nhanh bằng GENERATOR/explosion, sau đó kích hoạt ultimate NULL/cmd nếu có, sau đó tự mình flash flash để lao vào đọ súng.

Nhìn chung, đây là một đặc vụ có lối chơi cực kỳ thú vị. Riot đã thực hiện rất tốt lời hứa của họ là “biến Valorant trở thành một game bắn súng đơn giản, mạnh tay.”

Xem thêm: Đổi giá nhiều vũ khí trong Valorant, meta Judge chết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *