Valorant: Cách phục kích kẻ địch từ ‘góc lag’ tại Haven

Rate this post

Bạn có thể rình rập hoặc tiêu diệt kẻ thù ngay cả trước khi chúng có thể nhìn thấy bạn từ điểm Haven.

Trong Valorant, các bề mặt như tường hay thùng khá mỏng, người chơi có thể bắn xuyên hầu hết mọi thứ trong Valorant. Tuy nhiên, khả năng của đặc vụ là không thấm nước, ngoại trừ khả năng dịch chuyển xuyên tường của Omen.

Một người chơi đã chia sẻ địa điểm mà bạn có thể phục kích trước khi kẻ địch để ý trên bản đồ Haven của Reddit: “Ehto_”, nơi cho phép bạn tấn công từ Cubby qua đường hầm tại địa điểm của Site A. Bản đồ Haven.

Trong video, Ehto sử dụng Raze’s Blast Pack hoặc Skye’s Guiding Light một cách khó chịu để quấy rối đối thủ.Tuy nhiên, không chỉ những đặc vụ này mới có thể khai thác khoảng trống, tất cả các nhân vật có khả năng ném hoặc bẻ cong đều có thể được sử dụng để vượt qua khoảng trống: KillJoy’s Nanoswarm hoặc Sloworb’s Sage.

Với mỗi đặc vụ, người chơi sẽ cần xếp hàng chính xác và tốt nhất nên luyện tập trước khi tham chiến thực sự nếu không sẽ lãng phí một trong những kỹ năng quan trọng của mình.

Vị trí góc Lag ở Haven
Vị trí “Lag Corner” được One Esports khoanh tròn trên bản đồ

Với “delay angle” – thực tế theo thiết kế của Haven, là một khoảng hở rất nhỏ, các hậu vệ có thể yên tâm “thả” kỹ năng để triệt hạ và trấn áp tâm lý đối phương mà không cần lo lắng. lỗ này đóng vai trò là cổng một chiều cho quân phòng thủ.

READ  Quỹ mở là gì? So sánh quỹ đóng và quỹ mở

Nếu người chơi có thể chiếm ưu thế và chọn đúng tác nhân thì sẽ không kẻ địch nào dám xông vào hay nói chính xác hơn là không thể dẫm lên điểm A của đội nhà.

XEM CSONG: Stewie2K không chắc chắn về ý định chuyển sang Pro Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *