Valorant: Cách leo rank trong Valorant theo Gambit Esports nAts

Rate this post

Một số mẹo từ Ants để giúp bạn mở rộng quy mô tốt hơn trong Valorant.

Gambit Esports Ayaz “nAts” Akhmetshin đã trở lại với một video hướng dẫn giúp bạn tăng cấp hiệu quả trong Valorant.

Chuyên gia 19 tuổi này đã đăng nhiều video hướng dẫn trên kênh YouTube cá nhân của mình, bao gồm hướng dẫn sử dụng các tác nhân như Viper, Cypher và nAts cùng với hướng dẫn bổ sung về cách tập trung.

Những thói quen tốt giúp bạn leo hạng trong Valorant

Xếp hạng Nhà vô địch xếp hạng GambitEsports nAts
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Luyện tập chăm chỉ và mục tiêu của bạn là thăng hạng

Đối với những người chơi xếp hạng Kim cương trở xuống, nAts cho biết điều quan trọng nhất là mục tiêu bạn đặt ra cho chính mình. Để cải thiện kỹ năng của bạn, nAts khuyên bạn nên nhắm mục tiêu ở tầm xa và chơi càng nhiều trận tử chiến càng tốt để cải thiện những thứ khác như phản xạ, độ chính xác của mục tiêu và khả năng di chuyển của kỹ năng.

“Bạn sẽ có cơ hội tốt hơn trước những đối thủ khó nhằn hơn và giành chiến thắng trong những tình huống 1vs1 đó nếu bạn tập trung tốt hơn,” nAts giải thích, “Valorant là một game bắn súng, vì vậy kết quả trận đấu vẫn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quyết định của bạn.”

READ  Dấu hiệu của người thích chiều lòng mọi người

Ngoài việc cải thiện khả năng tập trung, một cách khác để cải thiện kỹ năng của chính bạn là nghiên cứu đối thủ của bạn. Là một trong những người chơi giỏi nhất của Valorant, anh ấy cũng đã tạo ra phong cách chơi của riêng mình, nAts tin rằng việc học hỏi từ đối thủ của bạn là một yếu tố không thể thiếu để giành chiến thắng trong trò chơi.Ghi lại các trận đấu trong Valorant của bạn và xem lại chúng

Vượt qua Sắt, Đồng, Bạc, Vàng và Bạch kim nghĩa là bạn đã cải thiện các kỹ năng cơ bản của mình trong trò chơi và sẵn sàng đón nhận các thử thách ở cấp bậc cao hơn.

Để đặt Kim cương, Bất tử và thậm chí là Rạng rỡ, người chơi phải sửa các lỗi nhỏ trong trò chơi của mình bằng cách ghi lại và phát lại chúng. Bằng cách này, bạn có thể xác định và loại bỏ bất kỳ thói quen xấu nào bạn có thể mắc phải, nhìn vào vị trí đứng của bạn và đánh giá xem nó có quá dễ đoán không.

“Tìm cách cải thiện những sai lầm bạn đã mắc phải trong quá khứ, cho dù đó là vị trí của tâm trí bạn, cách bạn suy nghĩ hay nhận thức về trò chơi của bạn,” nAts giải thích.

Nghiên cứu lối chơi của những người chơi Valorant chuyên nghiệp

Theo nAts, bước tiếp theo để đạt được vị trí cao hơn là xem những người chơi Valorant chuyên nghiệp chơi như thế nào. Bạn có thể xem các buổi phát trực tiếp hoặc xem lại các giải đấu của họ. Nó sẽ luôn có cách để học và sử dụng trong các trận đấu xếp hạng của riêng bạn.

READ  Hướng dẫn vẽ phác thảo trên ibisPaint

Đó có thể là bất cứ thứ gì như sự sắp xếp hợp lý hơn mà bạn không biết hoặc một góc khuất nơi bạn có thể gây bất ngờ cho đối thủ.

Quan trọng hơn, việc xem trò chơi từ góc nhìn của một người chơi chuyên nghiệp sẽ bổ sung thêm thông tin chi tiết có giá trị về cách bạn nghĩ về trò chơi. Bạn có thể xem họ đã làm gì trong các tình huống khác nhau, cách họ làm việc để hoàn thành kế hoạch và quá trình ra quyết định của họ. Từ đó, bạn có thể áp dụng những kiến ​​thức này vào trận đấu của chính mình.

“Bạn muốn cố gắng hiểu tại sao họ làm điều đó, tại sao họ chơi theo một cách nhất định hoặc di chuyển vào một thời điểm nhất định,” nAts nói thêm. “Bạn sẽ cải thiện 100% vì nó giúp ích cho mọi người.”

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

XEM THÊM: VALORANT Champions Tour 2022 – Vietnam Stage 1 Challengers Thông Báo Thời Gian Bắt Đầu Và Danh Sách Đội Tham Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *