Valorant: Các ‘đặc vụ’ phát hiện phòng thu âm bí mật của Zedd tại bản đồ Breeze

Rate this post

Sau khi tuyên bố hợp tác với “Pháp sư âm thanh” Zedd, Valorant liên tục lồng ghép những tình tiết bí mật cực kỳ tinh tế, đòi hỏi giác quan nhạy bén của một đặc vụ.

Riot Games đã hợp tác với DJ nổi tiếng thế giới để thiết kế Bộ sưu tập Spectrum trong Valorant, ra mắt vào đầu tuần này. Gói mới bao gồm nhiều tính năng ẩn, chẳng hạn như: đặc vụ gõ ngón tay theo nhạc và “màn trình diễn ánh sáng” hoạt hình ở cuối trò chơi.

Nhạc nền kết thúc và hoạt ảnh chạm tay:

Hiệu ứng hoàn thiện:Không dừng lại ở đó, một người chơi đã tìm ra “căn cứ bí mật” của Zedd và chia sẻ nó trên Reddit cá nhân của mình.

Giai điệu của vùng nhiệt đới không còn xa lạ với những kẻ tấn công trên bản đồ Breeze trong Valorant. Tuy nhiên, nếu người chơi để ý kỹ, họ sẽ nhận thấy âm thanh giờ đây có chút thay đổi trên nền của gói phổ. Đây cũng chính là manh mối để các mật vụ tài năng nhận ra phòng thu của nữ DJ mang trong mình hai dòng máu Nga – Đức.

squagwhofromph đã tìm thấy “căn cứ” được giấu dưới một cửa hàng băng đĩa có biển hiệu “RUDY’S”.

Phòng thu bí mật của Zedd

Bằng cách sử dụng Ghost Mode, một chế độ cho phép bạn đi xuyên tường và đồ vật để khám phá mọi ngóc ngách của bản đồ trong Valorant, bạn có thể “bước chân vào” nơi làm việc của Zedd.

READ  Để con gái ngủ cùng với bố đến bao nhiêu tuổi?

Phòng thu có rất nhiều thiết bị cần thiết cho một DJ, nhạc công như: Mixer, loa khủng, piano, giải thưởng Zedd và Spectrum – Spectrum Collection.

Sự hợp tác giữa Riot và Zedd đã mang lại thành công rực rỡ, những bộ trang phục hào nhoáng, tràn đầy năng lượng và hơi thở tương lai nhờ hiệu ứng sóng âm hấp dẫn, hứa hẹn biến cả chiến trường thành một sân khấu hài hòa, âm thanh ánh sáng chân thực.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ sưu tập Spectrum mới ra mắt trên Valorant tại đây.

XEM CSONG: Valorant: Team Secret ký hợp đồng với tất cả các thành viên Bren Esports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *