Valorant: Bundle mới ‘Prelude to Chaos’ biến người chơi thành dũng sĩ diệt quỷ

Rate this post

Đẹp mà tốn tiền quá!

gần đây, Trò chơi chống bạo loạn đã công bố những hình ảnh đầu tiên của skin mới mang tên “Prelude to Chaos”. Khi đến với gói, người chơi sẽ được trải nghiệm một bộ vũ khí với thiết kế “vũ trụ huyền bí” của nhà phát triển.

Theo giám đốc thiết kế của Valorant, làn da được lấy cảm hứng từ các bộ phim và trò chơi khoa học viễn tưởng đen tối. Thoạt nhìn, người chơi cũng có thể thấy được cái giếng, cũng như cảm nhận được nguồn năng lượng vũ trụ vô tận mà chiếc bao mang lại.Thiết kế thu hút, gây mê ngay từ cái nhìn đầu tiên

Theo trưởng nhóm thiết kế, dòng skin mới được “vay mượn” ý tưởng từ những tựa game kinh điển trước đó như Quake III, Half-Life và UT99, v.v. Trong ngành công nghiệp trò chơi, hầu hết các trò chơi trong quá khứ đều có vũ khí hạng nặng. điều đó đi kèm với một năng lượng mạnh mẽ nhưng không ổn định,” anh nói.

Những ý tưởng này hiện đã xuất hiện dưới dạng gói “Khúc dạo đầu cho sự hỗn loạn”, nguồn năng lượng vô tận được nhúng vào vũ khí để khiến chúng trở nên tiên tiến hơn.

Dòng skin này sẽ bao gồm các loại vũ khí như Operator, Vandal, Shorty,… và tất nhiên không thể thiếu vũ khí cận chiến. Giống như các skin khác, “đồ chơi mới” cũng có 4 cấp độ hoạt cảnh để người chơi nâng cấp.

READ  Hướng dẫn tạo ảnh hot trend bàn tay bằng PicsArt

Cấp 2 của vũ khí sẽ thêm hiệu ứng cho khẩu pháo và thay đổi âm thanh mỗi khi bắn. Ở cấp độ 3, vũ khí cũng được cập nhật với các hoạt ảnh vẽ mới: lưu trữ vũ khí, tải lại, v.v. Level 4 không quá đáng kể bởi chúng chỉ cung cấp thêm hiệu ứng khi hạ gục kẻ thù cuối cùng, cũng như “killmark” khiến nó thêm màu mè. Ngoài ra, gói độ còn bao gồm 4 màu sơn khác nhau để người chơi lựa chọn.

Đặc biệt hơn, vũ khí cận chiến “Blade of Chaos” mới là thứ khiến người chơi mê mẩn. Với việc sở hữu một nguồn năng lượng chạy từ chuôi kiếm đến đầu lưỡi kiếm, người chơi sẽ có cảm giác như mình sắp “diệt quỷ” giống như game Doom vậy.

“Tương tự như Reaver với hiệu ứng và âm thanh mê hoặc đã khiến nhiều Valorant móc hầu bao, chúng tôi cũng đầu tư rất nhiều vào phần hình ảnh và âm thanh của bộ skin Prelude to Chaos,” người chịu trách nhiệm thiết kế chia sẻ.

“Mỗi khi bạn cầm kiếm hay rút vũ khí ra, bạn có cảm giác như mình đang ở trên đỉnh điểm của cơn thịnh nộ và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào.” Bộ skin dự kiến ​​sẽ lên kệ máy chủ Valorant vào ngày 22 tháng 6 với giá 8700VP. Đây chắc chắn là một siêu phẩm để Riot lôi kéo các “chú cừu” rút ví cống nạp.

READ  Download bộ font chữ kinh dị rùng rợn chất lượng cao


XEM CSONG: Xếp hạng: Riot Games phát hành Bản đồ trêu ghẹo ‘Prank’ mới: Pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *