Valorant: Bren Esports sẽ không thể tham dự VCT Masters 3 Berlin

Rate this post

Riot đã thông báo trên trang chính rằng Bren Esports sẽ không thể đến Berlin để tham dự giải đấu VCT Masters.

Chỉ còn một tuần ngắn ngủi nữa để người hâm mộ được tận hưởng bầu không khí cuồng nhiệt của VCT Masters Berlin. Tuy nhiên, một đại diện của Đông Nam Á là Philippines, Bren Esports đã không thể tham dự giải đấu danh giá nhất Valorant vào lúc này do tình hình dịch bệnh phức tạp.

Đội đã chiến đấu hết mình trong vòng tuyển chọn của Playoffs SEA và giành được tấm vé hiếm hoi trong khu vực đến Berlin để tham dự VCT Masters. Mọi nỗ lực của các thành viên đều không được đền đáp khi Philippines siết chặt lệnh xuất nhập cảnh.

Đã có sự can thiệp từ Riot Games nhưng mọi con đường dẫn Bren Esports đến Berlin đều bị chính phủ nước đó phong tỏa.

Cho đến phút cuối, đội hạt giống số một Đông Nam Á đành ngậm ngùi rút lui khỏi giải vì lý do bất khả kháng. trang chủ của mọi người VCT trộn lẫn thể thao bren Họ đều đăng tin buồn ngay sau đó.Riot sẽ tổ chức giải đấu với 15 đội và đối với bảng D, nơi Bren được xếp hạng, giải đấu sẽ diễn ra trong 2 vòng thay vì thể thức loại trực tiếp kép (một đội sẽ bị loại nếu thua 2 trận) với hai đội đứng vững. bảng vẫn sẽ tiến vào vòng tiếp theo. Căn cứ thi đấu của các bảng đấu khác sẽ được giữ nguyên theo kế hoạch ban đầu của ban tổ chức VCT Masters.

READ  Tìm hiểu 67 là tỉnh nào? Biển số xe 67 là ở đâu? Biển số xe An Giang là bao nhiêu? mới nhất tháng

Việc Bren tuyên bố vắng mặt tại giải đấu đã gây ra sự thất vọng lớn trong cộng đồng Valorant Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung. Các đội và người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Bren Esports trên Twitter.

Bên cạnh đó, VCT Masters Berlin vẫn sẽ khai mạc như dự kiến ​​vào ngày 10/09/2021 với trận mở màn của KRU Esports và Zeta Division.

Lịch thi đấu VCT Masters Berlin
Tín dụng: Có giá trị

XEM CSONG: Valorant: Người chơi lội ngược dòng nhờ tường của Hiền nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *