Valorant: ‘Bỏ túi’ chiến thắng vòng Eco chỉ với vài mẹo nhỏ

Rate this post

Master Eco vòng Valorant theo một số cách đơn giản.

Đối với người chơi Valorant, việc phải bắn Eco không thực sự thú vị. Điều này giống như cố gắng hạ gục người ngoài hành tinh bằng vũ khí thời tiền sử. Khi không đủ tiền để mua súng lớn, bạn khó có thể thắng round trước hỏa lực dồi dào của đối thủ. Tuy nhiên, điều này không hẳn là “không thể khắc phục”, mà vẫn có những cách giúp người chơi giành chiến thắng.

Đến với bài viết này, ONE Esports sẽ chia sẻ một số mẹo giúp người chơi không còn bất lực trong vòng Eco của Valorant.Chọn kỹ năng thay vì cố gắng mua vũ khí

Dây buộc khói đơn hướng Valorant Viper
Một Smoke thích hợp sẽ thay đổi trận đấu rất nhiều (Ảnh chụp màn hình của ONE Esports)

Thay vì sử dụng những vũ khí vô dụng trong Valorant như Shorty, hãy mua một số kỹ năng cần thiết cho đặc vụ của bạn và cố gắng đưa ra những quyết định đúng đắn. Khi bắn vòng Eco, chỉ cần một làn khói tốt hoặc một bức tường được đặt tốt sẽ tăng tỷ lệ thắng của bạn trong khi kẻ thù bối rối. Về mặt phòng thủ, những “đường mòn” khói một chiều đặc biệt giúp ích rất nhiều, bất kể bạn đang ở bên nào.

Ngoài ra, sẽ không có vấn đề gì nếu người chơi vô tình kéo dài trước khi sử dụng khả năng. Vì động thái này cũng có thể được lưu lại cho vòng tiếp theo, chúng tôi không phải lo lắng quá nhiều. Không chỉ dừng lại ở đó, mua kỹ năng sẽ không tiêu hết tiền mà hãy tiết kiệm, phòng trường hợp bạn thua vòng Eco. Tất nhiên, đừng “vung tiền” để mua mà hãy biết chọn lọc.

READ  Vật liệu nổ là gì? Vật liệu nổ bao gồm những loại nào?

Cố gắng hạ gục mục tiêu bằng súng bắn tỉa nếu có

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Chơi quyết liệt hơn khi biết đối phương giương súng ngắm nghía mình. Nếu bạn biết vị trí của người mang theo nguyên soái hoặc người điều hành, hãy thoải mái sử dụng các khả năng như khói hoặc choáng để đẩy lùi kẻ thù rồi lao tới. Điều này cũng phần nào nói lên tầm quan trọng của việc lĩnh hội kỹ năng vì khả năng bạn sẽ nằm xuống là rất cao nếu thò đầu ra ngoài để bắn.

Về mặt Phòng thủ, súng ngắm khá hữu ích, nhưng khi “bay” vào vị trí, nó sẽ kém hiệu quả hơn. Tất nhiên, điều này cũng đi kèm với rủi ro, nhưng hãy nghĩ mà xem, bằng cách đưa người điều khiển vào vòng xanh và giữ súng ngay cả khi bạn thua, bạn vẫn sẽ kiếm được lợi nhuận.

Đừng quăng game khi đang có lợi thế

Tạo bởi: Riot Games

Khi bạn có được một số lợi thế như 4v5 hoặc đối thủ chủ quan trong vòng Eco, đừng đánh mất nó. Bạn có thể chơi an toàn ngay từ đầu hiệp để dần chiếm ưu thế nên đừng vội gạt bỏ nỗ lực của đồng đội.

Ở phe Phòng thủ, hãy kêu gọi đồng đội đến khi bạn hạ được người giữ trụ. Mặt khác, nếu bắn phá thành công, người chơi nên tìm một nơi an toàn và bắt đầu ném lửa để chiến đấu với kẻ thù nhằm vô hiệu hóa quả bom.

READ  Trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh

XEM CSONG: Đánh giá: Khởi động thế nào cho đúng để không bị “lạnh tay”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *