VALORANT: Bộ đôi tuyển thủ C9 nhận định Skye sẽ là đặc vụ đáng sợ trong tương lai

Rate this post

Chăm sóc và kiểm soát vị trí của đối thủ là khả năng của đặc vụ này.

Đặc vụ mới nhất của VALORANT, Skye, đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng, trong đó có tuyển thủ Tyson “TenZ” Ngo và Daniel “vice” Kim từ Cloud9.

Đặc vụ 13 sẽ đóng vai trò hỗ trợ với khả năng hồi máu trên diện rộng. Không giống như Sage, Skye có khả năng trinh sát giúp cô ấy kiểm soát bản đồ tốt hơn.

Khi review Skye, bộ đôi C9 đã trực tiếp kiểm tra bộ kỹ năng của Skye, và Tenz đã tìm ra một số thủ thuật cơ bản từ đặc vụ này.

“Hãy nhìn kỹ con diều hâu (E’s hawk) và xem nó nổ tung.” Hawk sau khi phát nổ và gây mù trong phạm vi cực rộng thì “Đáng sợ đấy anh bạn”, TenZ nói với vice. Dù đang ở trên mặt đất cách độ cao của Falcon khoảng 5-7 mét, hiệu ứng mù vẫn đến với người chơi.Skye có kỹ năng C – Regrowth, đúng là kỹ năng này không mạnh như mọi người nghĩ. Mặc dù hồi máu rất tốt nhưng đồng đội sẽ không nhận được tất cả các hiệu ứng cùng một lúc, thay vào đó họ phải hồi máu từ từ. Cả hai người chơi C9 đều đồng ý rằng việc hồi máu là cần thiết nhưng không hữu ích lắm trong trường hợp của Skye.

Bù lại, khả năng do thám của Skye rất hữu ích cho những game thủ ưa thích bắn súng tấn công. Q – Tiên phong của anh ta triệu hồi một con Cáo Tasmania có thể điều khiển và nhảy lên đối thủ, gây sát thương và hiệu ứng chấn động. Người chơi có thể bắn hạ con cáo trước khi nó tấn công.

READ  CTF là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Trong khi đó, X – Seekers có thể bay khắp bản đồ để theo dõi mục tiêu. Nếu kẻ thù bị trúng đòn, chúng sẽ bị cận thị và sẽ bị hạ gục bất cứ lúc nào.

Vice nhận xét, Skye có thể thay thế bất kỳ đặc vụ nào mà VALORANT hiện có, nhưng trước tiên cô ấy cần sửa cái màn trập diện rộng “điên rồ” đã. Khả năng này rất hữu ích để tấn công hoặc phá vỡ góc của đối thủ. Mặc dù rất dễ làm mù đồng đội, nhưng bạn chỉ cần làm quen với việc điều hướng chuyến bay của Hawk và quan sát vị trí của đồng đội.

Sẽ rất thú vị nếu người chơi đưa Skye vào game, tính chiến thuật của đặc vụ này được đánh giá cao khi trọng tâm tập trung nhiều vào việc kiểm soát bản đồ.

XEM CSONG: VALORANT sắp phát hành bản đồ chủ đề mùa đông Icebox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *