Valorant Battle Pass Hồi 6 Phần 2: Top meme và skin đẹp nhất

Rate this post

Spam Omen mèo nhảy khắp map là có thật.

Có vẻ như Riot Games đã để đội ngũ thiết kế của họ quan tâm sâu sắc đến bộ sưu tập Valorant mới. Nhà sản xuất riêng của Valorant, Laura Baltzer, đã thừa nhận rằng Riot hiện đã lắng nghe người chơi nhiều hơn để đạt được Battle Pass tốt nhất từ ​​​​trước đến nay.

Trong số đó, một số vật phẩm được lấy cảm hứng xung quanh đặc vụ mới Gekko. Hôm nay, cùng ONE Esports điểm qua 5 vật phẩm hàng đầu trong Battle Pass Chương 6 Phần 2: Giới thiệu.

Top 5 bộ sưu tập Valorant “6 Part 2 Battle Pass”

5. Người bạn súng thêm giòn

Tín dụng: Riot Games, ONE Esports

Hội những người thích ăn khoai tây chiên không thể bỏ qua huy hiệu bạn súng Extra Crispy này, ngoài chức năng trang trí cho khẩu súng của bạn, bạn súng còn có những đóng góp “tinh thần” giúp-bạn có một bữa tiệc thăng hoa hơn.

Bạn có thể thua, nhưng bạn phải đẹp trước đã.

4. Bộ sưu tập sắc màu đường phố

Tín dụng: Riot Games, ONE Esports

Nếu bạn là người yêu thích thời trang đường phố và những thiết kế thành thị, skin súng Street Color sinh ra là để dành cho bạn. Những thiết kế này dành riêng cho vũ khí của Người điều hành, Bulldog, Judge và Shorty.

READ  Tìm hiểu 550+ gợi ý đặt tên con trai họ Lê hay và ý nghĩa 2023 hợp với bố mẹ mới nhất tháng

Mỗi làn da cũng có bốn biến thể màu sắc để phù hợp với phong cách của đặc vụ mới. Xét cho cùng, Gekko là một nhân vật có con mắt tinh tường về nghệ thuật và thời trang.3. Sắc màu đường phố dao động

Tín dụng: Riot Games, ONE Esports

Con dao Battle Pass Chương 6 Phần 2 có một vẻ đẹp khá tinh tế, khiến nó nổi bật so với các skin cận chiến đã xuất hiện trong Battle Pass. Ngay cả những biến thể về màu da cũng được đánh giá cao hơn nhiều so với bản gốc.

Những ai chơi dao và mê “múa dao” nhất định không thể bỏ qua bộ sưu tập này.

2. Thẻ người chơi đào tạo và Khoảnh khắc pixel

Tín dụng: Riot Games, ONE Esports

Các thẻ người chơi trong Revealed Battle Pass này tiết lộ manh mối về lịch sử sâu rộng nhưng bí ẩn của Valorant.

Ai lại không muốn xem Sage, Omen và Reyna huấn luyện những tân binh như Skye, Yoru và Neon? Với tất cả những lời khuyên này, hy vọng rằng một anime xoay quanh Valorant sẽ được ra mắt.

BP mới cũng cho phép nhóm phát triển “biến các nhân vật Valorant thành phong cách mới.”

1. Sơn xịt Omen Cat Dance và Quá sớm (Quá sớm)

Tín dụng: Riot Games, ONE Esports

Tin vui là có khá nhiều loại sơn xịt mới được đưa vào Battle Pass này. Trong đó, đáng chú ý nhất là 2 hình ảnh phun sơn được lấy cảm hứng từ các meme/cảm xúc của hầu hết người chơi.

READ  Vì sao ăn thịt lại… ngon?

Omen Cat Dance là một điệu nhảy đáng yêu được thực hiện bởi đặc vụ nghiêm túc nhất của Valorant, Omen. Trong khi đó, It’s Still Too Early được lấy cảm hứng từ cảm giác phổ biến rằng người chơi phải đi làm hoặc đi học vào thứ Hai.

XEM THÊM: Cộng đồng Valorant ‘phát cuồng’ trước bộ sưu tập skin vũ khí Oni 2.0 cực đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *