Valorant: ‘Báo thủ nhí’ mua nhầm 10.500 VP và cái kết

Rate this post

Tài năng trẻ cao”.

Sự tiện lợi trong quá trình thanh toán đã giúp người chơi dễ dàng gửi tiền chỉ bằng một cú nhấp chuột, nhưng cái gì cũng có hai mặt.

Game thủ Valorant chuyên nghiệp người Philippines Jessie “JessieVash” Cristy Cuyco là “nạn nhân” mới nhất của việc này, khi cậu con trai 8 tuổi của cô đã “lỡ tay” chi một số tiền lớn cho game.

Người chơi bí mật của đội Chia sẻ về lời thú nhận đầy nước mắt của Jzeus, tên của cậu bé trong game với mẹ mình, về việc đã “lỡ tay mua” tổng cộng 10.500 VP (khoảng 2,3 triệu VNĐ).Cậu bé 8 tuổi “lỡ mua” 10.500 điểm Valorant chỉ bằng một cú nhấp chuột

Tín dụng: Bí mật nhóm

Trong video, vợ của Vash nói chuyện điện thoại với con trai về việc gửi tiền vào trò chơi, nhưng cậu bé trả lời rằng cậu không biết giao dịch sẽ diễn ra.

“Tôi không biết, tôi không biết. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ hoạt động, nhưng nó đã hoạt động,” Jzeus nói.

Hiện nay, hầu hết chúng ta thường lưu thông tin thẻ tín dụng hay ví điện tử trực tiếp trên thiết bị. Điều này giải thích tại sao đứa trẻ dễ dàng mua tổng cộng 10.500 VP sau một cú nhấp chuột mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Cầu thủ người Philippines dù bị mất số tiền lớn nhưng cũng không trách móc cậu bé quá nhiều mà chỉ coi đây là “sự cố ngoài ý muốn”.

READ  Ấu trĩ là gì? Người ấu trĩ là người như thế nào?

Hơn hết, cả hai cha con đều có niềm đam mê lớn với game. Trong đó, cậu bé Jzeus khao khát trở thành một game thủ chuyên nghiệp giống như cha mình và thỉnh thoảng chia sẻ những điểm nổi bật của mình trên mạng xã hội. Twitter. Cha của Vash thậm chí còn nhờ những người chơi Valorant hàng đầu như Tyson “TenZ” Ngo huấn luyện riêng cho anh.

Vash và Team Secret gần đây đã tham gia VCT LOCK//IN, giải đấu đầu tiên của Valorant Champions Tour 2023. Tuy nhiên, đội này đã bị loại sớm sau khi để thua Natus Vincere ở Vòng 16 đội.

XEM CSONG: Xếp hạng: Cách nhận VP miễn phí từ Riot Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *